Hoa khôi Nam Em xuất hiện quyến rũ trong Café Sáng với VTV3

Cuộc trò chuyện với hoa khôi Nam Em - Top 8 Hoa hậu Trái đất là một trong những nội dung đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay (6/11).

Hoa khôi Nam Em xuất hiện quyến rũ trong Café Sáng với VTV3 - Ảnh 1

Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay đã mang đến nhiều thông tin mới lạ, hấp dẫn. Mở đầu chương trình là thông tin về MV Say ah của Trọng Hiếu, đêm nhạc mini show của ca sĩ Đan Trường, buổi công chiếu phim Sứ mệnh anh hùng, nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ về Hương Show - chương trình kỷ niệm hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật của mình.

Chùm siêu thị tin quốc tế là các thông tin về Lễ trao giải âm nhạc MOBO 2016 tại Scotland, ca sĩ da màu John Legend ra mắt MV love me now, top 100 nhân vật quyền lực da màu do tạp chí EBONY bình chọn,...

Bên cạnh đó, Chuyện bên ly cà phê là cuộc trò chuyện thú vị với hoa khôi Nam Em - Top 8 Hoa hậu Trái đất. Nam Em cho biết: "Ngay khi vừa về nước sau cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, thay vì dành thời gian để nghỉ ngơi, tôi tất bật với công việc và lịch trình dày đặc. Sau khi tham gia catwalk mở màn cho bộ sưu tập của NTK Phương My tại Vietnam International Fashion Week Thu - Đông 2016, sắp tới tôi sẽ tham gia các MV ca nhạc chuẩn bị cho dịp Tết năm nay. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ các sản phẩm mới này của tôi".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.