Hoa khôi Miss Golf Việt Nam Thanh Tú quyết đấu ở Tiền Phong Golf Championship

  Báo Tiền Phong
  2 liên quanGốc

  Hoa khôi Miss Golf Việt Nam Lê Thanh Tú đầy tự tin khi lần thứ tư đồng hành với Tiền Phong Golf Championship, hy vọng tạo ra điều bất ngờ.

  Người đẹp Lê Thanh Tú trưởng thành từ Hoa hậu Việt Nam (Top 10 HHVN 2018, Người đẹp Áo dài) vừa đăng quang Hoa khôi Miss Golf Việt Nam vào tháng 9/2022. Cô cũng là một trong những người đẹp mê golf. Lê Thanh Tú tích cực tham gia giải Tiền Phong Golf Championship.

  Tham gia mùa giải thứ 6 của Tiền Phong Golf Championship, Lê Thanh Tú tự tin hơn. “Khi tôi mới chơi golf có lúc đánh không trúng bóng, hoặc đánh xong không hiểu sao lại như thế. Bây giờ nhiều khi đi cùng bạn bè mình có thể tư vấn cho mọi người. Chính vì hiểu hơn về golf và văn hóa golf nên Tú càng tự tin hơn”, Thanh Tú kể.

  Thanh Tú là một trong các golfer tranh tài tại Tiền Phong Golf Championship.

  Thanh Tú là một trong các golfer tranh tài tại Tiền Phong Golf Championship.

  Hoa khôi Thanh Tú góp mặt ở bảng nữ của giải Tiền Phong Golf Championship 2022. Cô khá tự tin tuy nhiên cũng nhiều ‘cá sấu’ (người đánh giỏi). "Nhiều nữ golfer Việt Nam chơi rất hay, tuy nhiên biết đâu đấy tôi có thể tạo được điều gì bất ngờ”, Hoa khôi Thanh Tú nói.

  Từ người mê và muốn đi chơi golf Lê Thanh Tú nói vui cô chuyển sang thành người “nghiện” golf. “Có những thời điểm Thanh Tú dành cả tuần ở trên sân. Đi nhiều mình lại quen biết thêm bạn bè. Nhiều lúc mệt muốn nghỉ nhưng đến sân cũng vui và không mệt lắm do được hỗ trợ”, Thanh Tú nói.

  Người đẹp Thanh Tú hy vọng tạo ra điều bất ngờ.

  Người đẹp Thanh Tú hy vọng tạo ra điều bất ngờ.

  Thời gian qua golf phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam tuy nhiên môn thể thao này đôi khi chưa được hiểu đúng. “Với nhóm trẻ như Tú mọi người tiếp thu nhanh, thế hệ đi trước có thể cần thêm thời gian để tiếp thu điều mới. Tôi nghĩ rằng những người trẻ có hoạt động tích cực một chút, tạo ra các hoạt động ý nghĩa chắc chắn mọi người hiểu và đến gần hơn với golf hơn”, Thanh Tú nói.

  Đây chính là một trong những lý do khích lệ Thanh Tú đi cùng Tiền Phong Golf Championship trong nhiều mùa tổ chức. Báo Tiền Phong tổ chức giải đấu thể thao để lan tỏa môn thể thao này, đồng thời quảng bá và gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

  Nguyên Khánh-Hồng Vĩnh

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/hoa-khoi-miss-golf-viet-nam-thanh-tu-quyet-dau-o-tien-phong-golf-championship-post1483982.tpo