Hoa khôi Hải Yến rạng rỡ tại sự kiện

Tối qua, Hoa khôi Nam Bộ Hải Yến có buổi gặp mặt báo giới và hội ngộ các nghệ sĩ tại Cần Thơ.

Hoa khôi Hải Yến rạng rỡ tại sự kiện - Ảnh 1

Hôm 22/7 vừa qua, cô gái 20 tuổi Nguyễn Thị Hải Yến đã xuất sắc đoạt ngôi vị Hoa khôi Nam Bộ 2017.

Hoa khôi Hải Yến rạng rỡ tại sự kiện - Ảnh 2

Người đẹp 20 tuổi, đến từ tỉnh An Giang sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng, gợi cảm.

Hoa khôi Hải Yến rạng rỡ tại sự kiện - Ảnh 3

Hải Yến cũng chính là thí sinh ghi điểm với khán giả và ban giám khảo khi có câu trả lời thông minh và sâu sắc. Nhà báo Nguyễn Công Khế, Trưởng ban giám khảo tỏ ra hài lòng và bất ngờ trước ứng khẩu linh hoạt của Hải Yến.

Hoa khôi Hải Yến rạng rỡ tại sự kiện - Ảnh 4

Với câu hỏi “Nam Bộ là vùng đất có gì đặc biệt hơn những vùng đất khác như miền Trung hay Bắc Bộ?”, Hải Yến trả lời: “Với em, vùng đất Nam Bộ có thiên nhiên ban tặng đất đai trù phú, con người nơi đây thân thiện, thật thà, chất phác, ân cần và hiếu khách. Hơn nữa, người phụ nữ Nam Bộ bên cạnh vẻ đẹp truyền thống là luôn giữ được công dung ngôn hạnh, còn có vẻ đẹp hiện đại là sự tự tin…”.

Hoa khôi Hải Yến rạng rỡ tại sự kiện - Ảnh 5

Đây là buổi ra mắt đầu tiên của Hải Yến chính vì thế cô đã đầu tư khá công phu với cho buổi tiệc với hơn 5000 cành hoa hồng nhập cùng với các loài hoa để trang trí. Người đẹp cũng diện bộ đầm hở vai dịu dàng.

Hoa khôi Hải Yến rạng rỡ tại sự kiện - Ảnh 6

Nhiều người đẹp góp mặt tại sự kiện chúc mừng Hải Yến.

Hoa khôi Hải Yến rạng rỡ tại sự kiện - Ảnh 7

"Bà bầu" mát tay Tuyết Nhung, người đưa tên tuổi của những người đẹp khu vực ĐBSCL như Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Phan Thu Quyên vụt sáng... chính là người dìu dắt Hải Yến trong cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ vừa qua.

Hoa khôi Hải Yến rạng rỡ tại sự kiện - Ảnh 8

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Hải Yến cho biết, cô sẽ vẫn quay lại trường để tiếp tục theo học ngành bác sĩ đa khoa đồng thời sẽ có nhiều kế hoạch hoạt động thiết thực cho cộng đồng.

An An