Hoa khôi Diệu Ngọc tự tin trước thềm Miss World 2016

Ngày 25/11, Hoa khôi Diệu Ngọc sẽ chính thức lên đường sang Washington D.C, Mỹ để tham dự Miss World - Hoa hậu Thế giới 2016. Hiện tại, người đẹp Đà Nẵng chuẩn bị gần như hoàn tất các hành trang để có thể thi đấu với tinh thần thoải mái, tự tin nhất.

Diệu Ngọc cho biết cô đã hoàn toàn tự tin để đến với cuộc thi nhan sắc lớn của thế giới. Mang tâm trạng háo hức, mới đây, Diệu Ngọc cũng đã chính thức chia sẻ video về bản thân cũng như đất nước đến bạn bè quốc tế.

Những cảnh quay chăm chút khắc họa vẻ đẹp của quê hương được Diệu Ngọc giới thiệu bằng tiếng Anh trôi chảy đã gây ấn tượng mạnh với công chúng.

Hoa khôi Diệu Ngọc tự tin trước thềm Miss World 2016 - Ảnh 1

Hoa khôi Diệu Ngọc tự tin trước thềm Miss World 2016 - Ảnh 2

Diệu Ngọc trong buổi thử trang phục dạ hội của NTK Anh Thư

Người đẹp cũng đã có buổi làm việc với nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư để thử những thiết kế dạ hội mà cô sẽ mang đến Hoa hậu Thế giới 2016. Nhà thiết kế (NTK) Anh Thư sẽ đảm nhận thực hiện trang phục dạ hội chính thức của Diệu Ngọc tại chung kết Hoa hậu Thế giới 2016.

Hoa khôi Diệu Ngọc tự tin trước thềm Miss World 2016 - Ảnh 3

Hoa khôi Diệu Ngọc tự tin trước thềm Miss World 2016 - Ảnh 4

Được biết, tham gia Hoa hậu thế giới 2016 có 130 đại diện nhan sắc trên toàn thế giới. Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2016 sẽ diễn ra vào tối 18/12.

N.H