Hoa khôi Diệu Ngọc thử trang phục trước ngày sang Mỹ thi Miss World 2016

Cận ngày lên đường sang Mỹ tham gia đấu trường Miss World 2016, Diệu Ngọc có buổi làm việc cùng NTK Anh Thư để hoàn tất trang phục trong đêm chung kết.

Hoa khôi Diệu Ngọc thử trang phục trước ngày sang Mỹ thi Miss World 2016 - Ảnh 1

Mới đây, Diệu Ngọc đã có buổi làm việc với nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư (thương hiệu Joli Poli) để thử những thiết kế dạ hội mà cô sẽ mang đến Hoa hậu Thế giới 2016.

Hoa khôi Diệu Ngọc thử trang phục trước ngày sang Mỹ thi Miss World 2016 - Ảnh 2

Nhà thiết kế Anh Thư sẽ đảm nhận thực hiện trang phục dạ hội chính thức của Diệu Ngọc tại chung kết Hoa hậu Thế giới 2016.

Hoa khôi Diệu Ngọc thử trang phục trước ngày sang Mỹ thi Miss World 2016 - Ảnh 3

Bên cạnh đó, NTK Anh Thư còn chuẩn bị cho Hoa khôi Áo dài những thiết kế lộng lẫy phù hợp tham dự những buổi tiệc quan trọng trong khuôn khổ Miss World 2016.

Hoa khôi Diệu Ngọc thử trang phục trước ngày sang Mỹ thi Miss World 2016 - Ảnh 4

Diệu Ngọc cho biết cô chọn những thiết kế ôm sát, chất liệu sang trọng, còn những bộ cánh bồng xòe, trễ vai nữ tính cô sẽ mặc khi tham gia các hoạt động bên lề cuộc thi.

Hoa khôi Diệu Ngọc thử trang phục trước ngày sang Mỹ thi Miss World 2016 - Ảnh 5

Sở hữu chiều cao 1,8 m, vóc dáng cân đối, người đẹp 26 tuổi dễ dàng ứng dụng nhiều phong cách từ sang trọng đến trẻ trung.

Hoa khôi Diệu Ngọc thử trang phục trước ngày sang Mỹ thi Miss World 2016 - Ảnh 6

Ngày 25/11 tới đây, Hoa khôi Diệu Ngọc sẽ chính thức lên đường sang Washington D.C, Mỹ để tham dự Miss World - Hoa hậu Thế giới 2016.

Hoa khôi Diệu Ngọc thử trang phục trước ngày sang Mỹ thi Miss World 2016 - Ảnh 7

Đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới, Diệu Ngọc được xếp vào nhóm thí sinh lớn tuổi nhất. Tuy nhiên, cô cho rằng đây không phải là bất lợi.

Hoa khôi Diệu Ngọc thử trang phục trước ngày sang Mỹ thi Miss World 2016 - Ảnh 8

Hiện tại, người đẹp Đà Nẵng chuẩn bị gần như hoàn tất các hành trang để có thể thi đấu với tinh thần thoải mái, tự tin nhất với khoảng 130 đại diện nhan sắc trên toàn thế giới. Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2016 sẽ diễn ra vào tối 18/12.

Nguyễn Hồng (Ảnh Huy BÌnh)