Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 sẵn sàng lên sóng VTV6

Chương trình “Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016” sẵn sàng lên sóng VTV6 bắt đầu từ ngày 5/4/2016. Đây là chương trình tìm kiếm người đẹp dự thi Hoa hậu Thế giới, và nhiều cuộc thi sắc đẹp thế giới khác.

Chương trình Hoa khôi Áo dài Việt Nam mùa đầu tiên với sự đăng quang của Lan Khuê

Đơn vị tổ chức “Hoa khôi áo dài Việt Nam” vừa cho biết, vào lúc 19h55 ngày 5/4/2016, chương trình truyền hình thực tế về sắc đẹp đầu tiên tại Việt Nam, “Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới”, sẽ chính thức lên sóng VTV6 với liveshow mở màn giới thiệu 18 ứng cử viên sáng giá nhất của mùa thi thứ hai.

Trải qua vòng tuyển chọn trên toàn quốc, 18 gương mặt xuất sắc nhất sẽ chính thức bước vào “Lâu đài sắc đẹp” và sẵn sàng cho hành trình trải nghiệm, được đào tạo và huấn luyện để tự tin tỏa sáng trên các đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh.

Năm nay, bên cạnh ba cuộc thi Hoa hậu thế giới (Miss World), Hoa hậu Quốc tế (Miss International) và Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational), top 5 của chương trình này sẽ có thêm cơ hội đại diện Việt Nam tham dự 2 cuộc thi lớn là Hoa hậu Hòa bình Thế giới (Miss Grand International) và Hoa hậu Du lịch Quốc tế (Miss Tourism International).

Ở mùa đầu tiên, thành công đáng ghi nhận của Lan Khuê, Thúy Vân và Lệ Quyên tại các cuộc sắc đẹp quốc tế đã cho thấy cuộc thi đạt được hiệu quả nhất định.

Năm nay, cuộc thi còn giành cơ hội cho top 5 có thể tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp thế giới

Ở mùa thứ hai, với hành trình 65 ngày tại “Lâu đài sắc đẹp”, 18 cô gái tiềm năng nhất sẽ có cơ hội được gặp gỡ và đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước để ngày một hoàn thiện vẻ đẹp, bản lĩnh và sự tự tin để sẵn sàng tranh tài tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Theo đó, họ sẽ trải qua các lớp huấn luyện trong 9 tuần với 9 chủ đề khác nhau như Định hình cá tính, Phụ nữ và cách làm đẹp, Vẻ đẹp hình thể, Hiểu biết về văn hóa truyền thống, Nghi thức ngoại giao, Ứng xử và Phỏng vấn, Hoạt động cộng đồng, Tài năng và Làm thế nào để trở thành nữ hoàng.

Hình ảnh cận cảnh quá trình khổ luyện và hoàn thiện bản thân để chạm tay đến chiếc vương miện cao quý sẽ được ghi hình 24/24 để phát sóng hàng ngày trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 19h55 hàng ngày, bắt đầu từ ngày 5/4/2016.

Hoàng Lân