Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 bị tố phẫu thuật thẩm mỹ

Người gửi đơn tố cáo là Lâm Đức Minh (nghệ danh Thông Bảo) chuyên gia trang điểm của Diệu Ngọc.

Trương Thị Diệu Ngọc (Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016)

Đang trong giai đoạn tập luyện nước rút chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016, Trương Thị Diệu Ngọc (Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016) bị người từng trang điểm cho mình tố cáo phẫu thuật thẩm mỹ.

Người gửi đơn tố cáo là Lâm Đức Minh (nghệ danh Thông Bảo) chuyên gia trang điểm của Diệu Ngọc. Thông Bảo cũng tự nhận là thầy hướng dẫn catwalk, kỹ thuật biểu diễn và ứng biến tình huống trên sân khấu cho Ngọc trong thời gian qua.

Trong thư tố cáo Thông Bảo cung cấp nhiều hình ảnh cho rằng người đẹp Diệu Ngọc đã phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa gương mặt 2 lần với các chi tiết ở trán, mũi, cằm, mắt, xương hàm và cấu trúc răng. Ngoài ra, người tố cáo cũng cho rằng Ngọc không đủ tư cách đạo đức khi tham gia cuộc thi đề cao nét đẹp của lòng nhân ái như Miss World.

Tuy nhiên, phía Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VH-TT&DL) cho biết, Cục chưa nhận được thư tố cáo Diệu Ngọc đồng thời chưa nhận được hồ sơ xin cấp phép cho Diệu Ngọc đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2016.

Trao đổi với chúng tôi, bà Thúy Nga, TGĐ Công ty Elite, đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016 và chịu trách nhiệm đưa Diệu Ngọc đi thi Miss World cho biết, hồ sơ xin phép cho Diệu Ngọc đi thi sẽ được gửi đến Cục Nghệ thuật Biểu diễn vào tuần sau.

Bà Thúy Nga cũng cam kết, khi tổ chức cuộc thi Hoa khôi Áo dài VN 2016, BTC đã kiểm tra rất kỹ lưỡng các thí sinh, không có chuyện phẫu thuật thẩm mỹ mà không phát hiện.