'Hoa hồng trên ngực trái' tập 12: Nhói lòng trước câu hỏi bé Bống hỏi mẹ Khuê

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 12, khán giả được dịp hả hê khi Khuê dằn mặt Trà cực ấn tượng. Nhưng đây cũng là tập phim đầy xúc động khi bé Bống hỏi Khuê: 'Có phải bố mẹ sẽ li hôn không?'

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 12

Preview "Hoa hồng trên ngực trái" tập 12

Ở tập 11 “Hoa hồng trên ngực trái”, Thái hứa sẽ chăm lo cho mẹ con Trà nhưng “tiểu tam” luôn tỏ vẻ thanh cao, không muốn xen vào hạnh phúc gia đình Thái.

Trong preview tập 12, khi thấy cuộc hôn nhân của con trai đang trong giai đoạn sóng gió, mẹ Thái (NSND Hoàng Cúc) cảnh cáo Thái: “Con giải quyết dứt điểm cái con hồ ly tinh kia chưa? Con nhân viên của con ấy. Nếu con không giải quyết dứt điểm mà còn nhùng nhằng với nó, mẹ đến tận công ty của con cho nó một trận. Mẹ không hiền như con Khuê đâu”. Đáp lại mẹ, Thái vẫn khẳng định: “Chỉ là chơi bời thôi mà mẹ, con đâu phải loại người làm việc thiếu suy nghĩ”.

Mẹ Thái cảnh cáo con trai về chuyện ngoại tình

Trong một phân cảnh khác, Khuê đã chính thức ra tay, vạch rõ bộ mặt thật của Trà. Khi Trà thách thức: “Còn chị, vừa già nua, vừa xấu xí. Đã không biết chiều chồng lại còn không biết chăm sóc con, chị lấy cái gì mà đấu lại với tôi chứ?".

Khuê đáp trả: “Hóa ra, đã dám nhận là chăn dắt chồng tôi rồi à? Sao trước mặt anh Thái cứ khóc lóc ỉ ôi thế, cái loại đàn bà hai mặt”. Không chịu thua, “tiểu tam” trơ trẽn tuyên bố: “Chị cứ khóc lóc được như tôi đi đã, lúc đó mới có tư cách nói chuyện tay đôi với tôi!”.

Khuê dằn mặt "tiểu tam"

Lúc này, Khuê mới nói: “Tôi làm gì phải làm cái trò mèo như cô!” rồi kêu em trai đang núp ở phía sau ra mặt. Hưởng đã quay lại toàn bộ đoạn hội thoại của cả hai. Biết đã lộ đuôi cáo, Trà tái mặt sợ hãi.

Trong “Hoa hồng trên ngực trái” tập 12 còn có một phân cảnh cảm động khi bé Bống phát hiện việc ba mẹ ly hôn khi bắt gặp 2 người cãi nhau trong bệnh viện. Khoảnh khắc cô bé ngây ngô hỏi: “Ly hôn có phải là bỏ nhau không hả mẹ, có phải bố mẹ sẽ ly hôn không?” khiến nhiều người xót xa.

Bé Bống hỏi Khuê: "Có phải bố mẹ sẽ li hôn không?"

Trà sẽ nghĩ cách gì để đối phó với kế hoạch này của Khuê? Khuê sẽ phải giải thích với các con thế nào về tình trạng mối quan hệ của hai vợ chồng? Mời đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 12 phát sóng lúc 21h40 ngày 12/9 trên kênh VTV3.

Thanh Thúy