'Hoa hồng trên ngực trái' tập 12: Khuê chơi chiêu khiến Trà lộ mặt

Trong tập 12, Khuê đã cho Trà vào tròng, Thái khẳng định với mẹ Trà chỉ là chỗ chơi bời và sẽ giải quyết dứt điểm với Trà.

Tập 12 “Hoa hồng trên ngực trái” vừa hé lộ những tình tiết kịch tính và căng thẳng. Thái nhận được tối hậu thư của mẹ: “Con giải quyết dứt điểm với con hồ ly tinh kia chưa? Nếu mà còn nhùng nhằng với nó mẹ sẽ đến công ty và cho nó một trận”. Trước sự cứng rắn của mẹ, Thái đáp: “Chỉ là chơi bời thôi mà. Con đâu phải loại người làm việc thiếu suy nghĩ?”.

Trong bệnh viên, bé Bống dù đang bị bệnh nhưng chứng kiến cảnh tình cảm bố mẹ rạn nứt, đã hỏi những câu khiến Khuê xé lòng: “Ly hôn có phải bỏ nhau không hả mẹ? Có phải bố mẹ sẽ ly hôn không?”.

Trích đoạn phim cũng khiến khán giả “thỏa mãn” vì sau rất nhiều nhẫn nhịn, cuối cùng Khuê cũng đã khiến Trà phải vào tròng. Cô đã nhờ người quay lại clip Trà trâng tráo mắng Khuê: “Còn chị vừa già nua vừa xấu xí? Đã không biết chiều chồng lại còn không biết chăm sóc con. Lấy cái gì mà đấu lại với tôi chứ. Chị cứ khóc lóc được như tôi đi đã. Lúc đó mới có tư cách để nói chuyện với tôi”.

Khuê cao tay trừng trị Trà.

Liệu Thái có nhận ra bộ mặt thật và dứt điểm với Trà? Khuê sẽ làm gì để bảo vệ hạnh phúc gia đình? Diễn biến chi tiết tập 12 sẽ phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5 (12/9) trên kênh VTV3./.