Hoa hệ 'Tiên' Lưu Diệc Phi – Lưu Thi Thi tái xuất chấn động, Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh có đọ lại?

Lưu Diệc Phi và Lưu Thi Thi có màn tái xuất chấn động khiến Triệu Lệ Dĩnh – Dương Mịch áp lực.

Trong hai năm 2022 – 2023, dân tình đã được chứng kiến màn tái xuất cực chấn động của hai mỹ nhân 85 là Lưu Diệc Phi và Lưu Thi Thi. Điều này đồng thời cũng đã khiến những mỹ nhân 85 còn lại như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên và Angelababy gặp áp lực lớn. Chắc chắn 2024 sẽ là một cuộc đua phim ảnh gay cấn.

Lưu Diệc Phi và Lưu Thi Thi tái xuất cổ trang

Lưu Diệc Phi và Lưu Thi Thi tái xuất cổ trang

Năm 2022, Lưu Diệc Phi trở lại màn ảnh nhỏ sau 16 năm vắng bóng với dự án cổ trang Mộng Hoa Lục. Cả nhan sắc và khí chất của thần tiên tỷ tỷ đều không khiến người xem thất vọng. Mộng Hoa Lục gây tiếng vang lớn và xác lập loạt thành tích đáng tự hào. Đến nay, bộ phim vẫn thường xuyên được nhắc đến trong những bảng xếp hạng vinh danh phim ảnh. Ngoài ra, sau đó không lâu Lưu Diệc Phi còn có Đi Đến Nơi Có Gió – tác phẩm truyền hình hiện đại đóng chính đầu tiên với loạt lời khen ngợi.

Thần tiên tỷ tỷ gây tiếng vang lớn

Sau Lưu Diệc Phi, mới đây Lưu Thi Thi cũng gây sốt khi trở lại màn ảnh nhỏ với Nhất Niệm Quan Sơn. Đã 6 năm không đóng cổ trang từ kể Túy Linh Lung năm 2017, thế nhưng cô nàng vẫn khiến người xem phải choáng ngợp. Nhan sắc chuẩn mỹ nữ cổ trang, những màn đánh võ mãn nhãn, cảnh múa uyển chuyển giúp Lưu Thi Thi hâm nóng tên tuổi.

Lưu Thi Thi chuẩn mỹ nhân cổ trang

Màn tái xuất chấn động của hai mỹ nữ hệ “Tiên” trong dàn 85 vô tình khiến những người đẹp còn lại rơi vào thế khó. Trong năm 2024, loạt phim của các mỹ nhân còn lại chuẩn bị rục rịch lên sóng. Nếu Dương MịchHồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên thì Triệu Lệ Dĩnh cũng có Dữ Phượng Hành, Đường Yên có Niệm Vô Song còn Angelababy chuẩn bị chiếu Tương Tư Lệnh.

Hoa 85 sắp tái xuất

Là diễn viên cùng lứa và cũng là đối thủ của nhau, chắc chắn những mỹ nhân 85 này sẽ bị đặt lên bàn cân so sánh.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/hoa-he-tien-luu-diec-phi-luu-thi-thi-tai-xuat-chan-dong-202312010739221646.html