Hoa hậu Ý Nhi ngọt ngào trong bộ ảnh mới, được bạn trai tặng gì dịp sinh nhật?

Khán giả còn chưa hết xao xuyến với bộ ảnh quá đỗi ngọt ngào của Hoa hậu Ý Nhi nhân dịp sinh nhật thì lại một phen trầm trồ trước món quà sinh nhật ý nghĩa mà bạn trai Anh Kiệt dành cho nàng hậu.

Ngày 18/6 chính là sinh nhật của Hoa hậu Ý Nhi và sinh nhật năm nay càng thêm đặc biệt vì cô đang là đương kim Miss World Vietnam. Trở về nước sau thời gian du học tại Úc, Hoa hậu Ý Nhi hạnh phúc khi được đón tuổi 23 bên gia đình, bạn trai và không quên chụp một bộ ảnh trong veo để mừng tuổi mới.

Thời gian qua, nàng hậu rất chịu khó biến hóa với nhiều phong cách trang điểm khác lạ nhưng lần này, Hoa hậu Ý Nhi đã trở về làm cô nàng Gen Z trẻ trung, rạng rỡ trong chiếc váy quây màu hồng, tóc đính dải nơ bé xinh.

Bộ ảnh được phủ thêm một lớp sương mờ ảo càng tạo nên không khí mơ màng lãng mạn, tôn thêm vẻ đẹp dịu dàng của Miss World Vietnam 2023. Nhiều người ấn tượng với hình ảnh đa dạng của Hoa hậu Ý Nhi thời gian gần đây, khi cần sang chảnh hay đáng yêu thì nàng hậu đều thể hiện được khá tốt.

Đặc biệt hơn nữa, bạn trai Anh Kiệt cũng dành món quà ý nghĩa dành cho Hoa hậu Ý Nhi. Trước đây, netizen vẫn biết Anh Kiệt có mở một tài khoản TikTok nhưng đã ẩn hết các video và đúng ngày Ý Nhi tròn 22 tuổi, anh đã mở khóa hết các video về bạn gái. Anh Kiệt không quên gọi nàng hậu là “tình yêu của tôi” khi chúc mừng sinh nhật Hoa hậu Ý Nhi.

Trong hơn một tháng về Việt Nam, đương kim Miss World Vietnam 2023 đang rất bận rộn với lịch trình dày đặc. Cô không chỉ tham dự nhiều sự kiện showbiz mà còn gặp gỡ Đương kim Hoa hậu Thế giới Krystyna Pyszková, rồi chuẩn bị cho dự án nhân ái để tham dự Miss World lần thứ 72. Hoa hậu Ý Nhi cũng đã có nhiều hoạt động thiện nguyện như ghé thăm mái ấm chăm sóc trẻ mồ côi, gửi tiền quyên góp tới quỹ Vì người nghèo.

Trí Anh (tổng hợp) - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hoa-hau-y-nhi-ngot-ngao-trong-bo-anh-moi-duoc-ban-trai-tang-gi-dip-sinh-nhat-post1647254.tpo