Hoa hậu Việt Nam Thế giới Diễm Trần về nước, lấn sân showbiz Việt

Hoa hậu Việt Nam thế giới 2016 Diễm Trần quyết định trở về Việt Nam lấn sân showbiz với hình ảnh đa năng MC, ca sĩ, diễn viên, chứ không muốn trở thành bình hoa di động như nhiều người đẹp trong showbiz hiện nay.

Hoa hậu Việt Nam Thế giới Diễm Trần về nước, lấn sân showbiz Việt - Ảnh 1

Hoa hậu Việt Nam Thế giới Diễm Trần về nước, lấn sân showbiz Việt - Ảnh 2

Diễm Trần đăng quang Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2016 (Miss Vietnam Worldwide Beauty) - cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại Mỹ với sự tham dự của hơn 20 thí sinh là các cô gái Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại nhiều nơi trên thế giới.

Hoa hậu Việt Nam Thế giới Diễm Trần về nước, lấn sân showbiz Việt - Ảnh 3

Diễm Trần tên thật Trần Ngọc Diễm, sinh năm 1990 tại Quy Nhơn – Bình Định, tốt nghiệp ngành tài chính tại trường Calstate Fullerton, Mỹ.

Hoa hậu Việt Nam Thế giới Diễm Trần về nước, lấn sân showbiz Việt - Ảnh 4

Sở hữu chiều cao 1m70 và hình thể đẹp với số đo 3 vòng 88-62-92, Diễm Trần có khả năng catwalk, trình diễn thời trang, ca hát và làm MC.

Hoa hậu Việt Nam Thế giới Diễm Trần về nước, lấn sân showbiz Việt - Ảnh 5

Trở về nước lần này, Diễm Trần sẽ dành thời gian học thêm về thanh nhạc, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình trước đám đông và muốn tham gia môn nghệ thuật thứ 7 để hướng mình trở thành một hoa hậu đa năng.

Hoa hậu Việt Nam Thế giới Diễm Trần về nước, lấn sân showbiz Việt - Ảnh 6

Diễm Trần chia sẻ: “Tôi không muốn mình trở thành bình hoa di động như nhiều người đẹp khác trong showbiz hiện nay. Tôi muốn mình đa năng hơn trong công việc, phải làm được nhiều thứ nhưng không phải làm một cách hời hợt mà làm đâu ra đấy".

Hoa hậu Việt Nam Thế giới Diễm Trần về nước, lấn sân showbiz Việt - Ảnh 7

Trong bộ hình mới được thực hiện ngay khi vừa trở về Việt Nam, Diễm Trần diện những bộ trang phục hết sức trang nhã nhưng vẫn tôn lên nét gợi cảm và đường cong nóng bỏng của mình.

Hoa hậu Việt Nam Thế giới Diễm Trần về nước, lấn sân showbiz Việt - Ảnh 8

Bộ đầm với thiết kế ôm sát giúp Hoa hậu Việt Nam Thế giới Diễm Trần khoe khéo đường cong chữ S hoàn hảo.

M.T