Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2016 về nước tham gia showbiz

Cô gái 9X Diễm Trần, người đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2016 (Miss Vietnam Worldwide Beauty), đã quyết định trở về Việt Nam hoạt động sau gần 12 năm xa quê.

Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2016 về nước tham gia showbiz - Ảnh 1

Diễm Trần trở về nước sau 12 năm xa quê

Diễm Trần tên thật Trần Ngọc Diễm, sinh năm 1990 tại Quy Nhơn, Bình Định. Sở hữu chiều cao 1,7 m và hình thể đẹp với số đo 3 vòng 88-62-92, cô gái 9X đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2016 (Miss Vietnam Worldwide Beauty) được tổ chức tại Mỹ với sự tham dự của các cô gái Việt đang sinh sống và làm việc tại nhiều nơi trên thế giới.

Diễm Trần theo gia đình sang Mỹ định cư từ năm 14 tuổi. Hiện cô đã tốt nghiệp ngành tài chính tại trường Calstate Fullerton, Mỹ. Hơn 12 năm sinh sống tại đất nước xứ cờ hoa nhưng Diễm Trần luôn nhớ quê hương và mong muốn về Việt Nam làm việc.

Chính vì thế, sau khi chiến thắng ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới, Diễm Trần quyết định trở về Việt Nam để hoạt động trong làng giải trí quê nhà. Ngoài khả năng catwalk, trình diễn thời trang, người đẹp 9X tiết lộ cô cũng trao dồi khả năng ca hát và làm MC.

Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2016 về nước tham gia showbiz - Ảnh 2

Diễm Trần sinh năm 1990 quê ở Bình Định

Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2016 về nước tham gia showbiz - Ảnh 3

Người đẹp sở hữu chiều cao 1,7 m và hình thể đẹp

Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2016 về nước tham gia showbiz - Ảnh 4

Cô mong muốn trở thành người đẹp đa năng trong showbiz Việt

Trong lần trở về này, Diễm Trần dự định sẽ dành thời gian để học thêm về thanh nhạc và kỹ năng giao tiếp, thuyết trình trước đám đông, trau dồi vốn kiến thức ở nhiều mặt để tự tin hơn khi "lấn sân" sang những lĩnh vực này. Ngoài ra, cô cũng ngỏ ý muốn tham gia môn nghệ thuật thứ 7 để hướng mình trở thành một hoa hậu đa năng.

Người đẹp chia sẻ: “Tôi không muốn mình trở thành bình hoa di động như nhiều người đẹp khác trong showbiz hiện nay. Tôi muốn mình đa năng hơn trong công việc, phải làm được nhiều thứ nhưng không phải làm một cách hời hợt mà làm đâu ra đấy".

Ngát Ngọc
Ảnh: Chanh Nguyễn