'Hoa hậu Việt Nam 2022' Huỳnh Thị Thanh Thủy: 'Tôi không có bạn trai'

Đêm chung kết toàn quốc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' đã khép lại với việc chọn ra Top 3 xuất sắc nhất gồm: Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh, Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng. Ngay sau đêm thi, Top 3 người đẹp đã chính thức ra mắt trên cương vị mới.

Trước đó ngay trong đêm đăng quang, người hâm mộ cũng dành không ít sự kỳ vọng cho tân Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy – người kế nhiệm ngôi vị "Hoa hậu Việt Nam" từ Đỗ Thị Hà.

Có mặt trong sự kiện quan trọng này, ông Lê Xuân Sơn – trưởng ban tổ chức "Hoa hậu Việt Nam 2022" bày tỏ cuộc thi đã khép lại thành công, 3 cô gái đăng quang ngôi vị cao nhất được đánh giá là những gương mặt tài sắc vẹn toàn. Đại diện đơn vị tổ chức khẳng định, kết quả cuối cùng này không chỉ dựa trên màn thể hiện ở đêm chung kết mà còn được đánh giá ở cả quá trình thi, kể từ khi các thí sinh bước vào ngôi nhà chung của "Hoa hậu Việt Nam 2022".

Trong khi đó, bà Phạm Kim Dung – Phó trưởng ban tổ chức nhận định, tân "Hoa hậu Việt Nam" là một cô gái trẻ xinh đẹp, thông minh và vô cùng bản lĩnh, đồng thời chia sẻ: "Ở Thanh Thủy, Thùy Linh và Ngọc Hằng có sự thông minh, khéo léo cũng như có trái tim nhân hậu, yêu thương mọi người. Đó cũng là yếu tố giúp 3 cô gái này tỏa sáng và được gọi tên ở 3 vị trí cao nhất".

"Hoa hậu Việt Nam 2022" Huỳnh Thị Thanh Thủy

"Hoa hậu Việt Nam 2022" Huỳnh Thị Thanh Thủy

Về phần mình, "Hoa hậu Việt Nam 2022" Huỳnh Thị Thanh Thủy cho biết vì nhận thức được bản thân có ngoại hình nên trước khi tham gia "Hoa hậu Việt Nam", cô từng làm người mẫu ảnh song bên cạnh đó vẫn tập trung vào việc học tập. Trước câu hỏi về lý do giúp cô vượt qua những cô gái khác, Hoa hậu sinh năm 2002 cho rằng đó chính là năng lượng và sự bản lĩnh trong cô. Nàng hậu này cũng khẳng định hiện tại đang độc thân, chưa có bạn trai.

Trả lời câu hỏi về chuyện dư luận so sánh nhan sắc của Hoa hậu và mình, Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh cho rằng mỗi người đều có vẻ đẹp riêng và khẳng định cả hai có mối quan hệ thân thiết. Còn Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng là người trẻ nhất trong Top 3 nhưng tự tin khi trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh.

Á hậu 1 Thùy Linh

Á hậu 2 Ngọc Hằng

Đại diện ban tổ chức cũng đã chính thức giải đáp việc thí sinh Trần Thị Bé Quyên không lọt vào Top 5 chung cuộc. Theo đó, ông Lê Xuân Sơn chia sẻ, để vào Top cao, các cô gái phải hoàn thiện về khoản nhan sắc cũng như những phẩm chất bên trong. Ông cũng nhận định các thí sinh của "Hoa hậu Việt Nam" ngày càng giỏi. Nhà báo Lê Xuân Sơn cùng nhà thơ Hữu Việt cũng cho biết Ban giám khảo có khó khăn trong việc chọn ra top 3: “Nhiều bạn còn lại trong Top 10 có gương mặt đẹp như hoa hậu, tuy nhiên xét về tổng thể cũng như chấm trên cả quá trình, Top 3 xứng đáng hơn cả khi đáp ứng đủ yếu tố ngoại hình lẫn những phẩm chất bên trong”.

Tại đây, bà Phạm Kim Dung cũng cho biết cuộc thi "Miss World Vietnam" sẽ được tổ chức mỗi năm một lần và Huỳnh Thị Thanh Thủy sẽ có thời gian tập luyện, trau dồi trước khi đem tài sắc đại diện Việt Nam đi thi quốc tế.

Như Ý

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/hoa-hau-viet-nam-2022-huynh-thi-thanh-thuy-toi-khong-co-ban-trai-post526896.antd