Hoa hậu Trương Tử Lâm cùng con gái rạng rỡ trên tạp chí

Hoa hậu Thế giới 2007 Trương Tử Lâm rạng rỡ cùng con gái đầu lòng trên tạp chí Elle Trung Quốc.

Hoa hậu Trương Tử Lâm cùng con gái rạng rỡ trên tạp chí - Ảnh 1

Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm và con gái đầu lòng vừa nhận lời làm mẫu trên tạp chí Elle. Con gái đầu lòng của Trương Tử Lâm được cho là thừa hưởng gene của mẹ nên chân tay rất dài, mảnh khảnh, đôi mắt đang mở to nhìn mẹ.

Hoa hậu Trương Tử Lâm cùng con gái rạng rỡ trên tạp chí - Ảnh 2

Hoa hậu Thế giới 2007 và con gái 7 tháng tuổi rạng rỡ trên bìa tạp chí. Người đẹp 32 tuổi tâm sự: “Tôi là một người bình thường như bao người khác. Giấc mơ lớn nhất của tôi là có một công việc mình yêu thích và một gia đình hạnh phúc".

Hoa hậu Trương Tử Lâm cùng con gái rạng rỡ trên tạp chí - Ảnh 3

Cuộc sống của Trương Tử Lâm hiện tại đúng như những gì cô từng mơ ước. Người đẹp họ Trương có được cả danh tiếng và đang sống hạnh phúc bên chồng và con gái nhỏ.

Hoa hậu Trương Tử Lâm cùng con gái rạng rỡ trên tạp chí - Ảnh 4

Trương Tử Lâm đăng quang Hoa hậu Thế giới năm 2007 và sau đó cô bắt đầu lấn sân vào làng giải trí bằng một số vai diễn trong các bộ phim như: The Monkey King, Underdog knight 2, Spicy hot in love... Sở hữu chiều cao nổi bật và khuôn mặt xinh xắn, Trương Tử Lâm được bình chọn là một trong những hoa hậu đẹp nhất Trung Quốc.

Hoa hậu Trương Tử Lâm cùng con gái rạng rỡ trên tạp chí - Ảnh 5

Tháng 8/2013, Trương Tử Lâm kết hôn với Nhiếp Lỗi (Neil), quản lý ở công ty chứng khoán CITIC Securities. Hai người tình cờ quen nhau từ năm 2010 và tổ chức hôn lễ 3 năm sau đó ở Phuket, Thái Lan.

Hoa hậu Trương Tử Lâm cùng con gái rạng rỡ trên tạp chí - Ảnh 6

Trương Tử Lâm là Hoa hậu Thế giới đầu tiên của khu vực Đông Á. Trương Tử Lâm cũng là Hoa hậu Thế giới duy nhất trong lịch sử có đóng góp to lớn cho Tổ chức Hoa hậu Thế giới với số tiền quyên góp kỷ lục là 30 triệu USD.

Hoa hậu Trương Tử Lâm cùng con gái rạng rỡ trên tạp chí - Ảnh 7

Trương Tử Lâm được khen xinh và mặn mà hơn kể từ khi sinh con.