Hoa hậu Trung Quốc bị nhận xét có gương mặt giống đàn ông

Những hình ảnh mới nhất của Siru He tại cuộc thi Miss Grand International nhận bình luận trái chiều.

Ngày 17/10, phần thi Trang phục dân tộc của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 được tổ chức tại Las Vegas, Mỹ. Nhiều trang phục ấn tượng, bắt mắt được các thí sinh giới thiệu với bạn bè quốc tế.

Ngay khi hình ảnh của phần thi này được đăng tải trên Facebook Miss Grand International, đại diện Trung Quốc - Siru He - khiến khán giả bàn tán.

Hoa hậu Trung Quốc bị nhận xét có gương mặt giống đàn ông - Ảnh 1

Những hình ảnh khiến Siru He bị chê. Ảnh: MGI.

Nhiều người cho rằng vẻ ngoài của Siru He quá nam tính. Một người tên Russell Owen Phoebe thốt lên: "Ôi trời! Nhìn cô ấy như đàn ông". Ferdinand Cordy viết: "Chào chàng trai".

Ngược lại, nhiều ý kiến phản bác những bình luận không hay về Siru He. "Đừng lên giọng với người khác. Cô ấy xinh đẹp và là đại diện của Trung Quốc", một người viết.

Dù bị chê về nhan sắc, bộ trang phục của Siru He nhận được nhiều lời khen. Màu sắc nổi bật, họa tiết rồng phượng thêu ấn tượng và cách trang điểm, làm tóc toát lên nét uy quyền.

Hoa hậu Trung Quốc bị nhận xét có gương mặt giống đàn ông - Ảnh 2

Hoa hậu Trung Quốc có gương mặt vuông, góc cạnh.

Siru He là diễn viên múa ballet, cao 1,75 m. Cô gái 19 tuổi đang cùng Nguyễn Thị Loan và nhiều người đẹp khác đua nhan sắc tại Miss Grand International 2016. Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 25/10.

Theo VnExpress