Hoa hậu Trái Đất Venezuela 2012 bị đánh chấn thương cột sống

Hoa hậu Trái Đất Venezuela 2012, Osmariel Villalobos, đã bị một nữ ca sĩ đồng hương đánh chấn thương cột sống chỉ vì những mâu thuẫn cá nhân.

Osmariel Villalobos, Hoa hậu Trái Đất Venezuela 2012, Hoa hậu nước - Hoa hậu Trái đất 2012, vừa bị ca sĩ nổi tiếng Venezuela, Diosa Canales hành hung đến bị thương và phải nhập viện. Sau khi ra viện, người đẹp Venezuela đã đăng bức ảnh cô bị bầm tím, xây xát hết mặt và người lên Instagram và cảm ơn fan đã động viên cô. (Ảnh: Instagram)

Diosa Canales tấn công Osmariel Villalobos trong phòng tắm tại phòng tập gym. Canales đe dọa Osmariel nhưng cô tỏ ý không quan tâm cho tới khi bị Diosa đánh. (Ảnh: Internet)

Osmariel cho biết luật sư của cô sẽ đệ đơn kiện Canales. Mâu thuẫn của Hoa hậu Trái Đất Venezuela và ngôi sao ca nhạc đồng hương bắt nguồn từ tháng 11/2016 khi hai người được mời tới dự show La Colina để nói chuyện về những thành công mà họ có được. Nhưng cuối cùng, show truyền hình lại trở thành nơi hai người chửi nhau không tiếc lời. (Ảnh: Rumberos.net)

Tuy nhiên, mối thù giữa hai người thực chất là từ 4 năm trước khi trong một buổi phỏng vấn Osmariel đã gọi Canales là “kẻ thô bỉ”. (Ảnh: Facebook)

Osmariel bị thương ở cột sống, cổ tử cung, nhiều vết chầy xước trên cổ và mặt, ngón tay cái bị chật khớp. Với những vết thương này, các bác sĩ bắt cô phải nghỉ ngơi hai tuần. (Ảnh: Facebook)

Osmariel Villalobos, 28 tuổi, sở hữu thân hình bốc lửa với số đo 89-60-90 và chiều cao 1m74. Sau khi giành ngôi hoa hậu trái đất hiện cô đang làm việc trong đài truyền hình. (Ảnh: Facebook)