Hoa hậu Trái Đất 2016: Nam Em diện áo in hình Quốc kỳ tại sân bay

Hoa khôi Nam Em tỏ ra khá tự tin trước khi lên đường sang Philipines tham gia Hoa hậu Trái đất 2016.

Hoa hậu Trái Đất 2016: Nam Em diện áo in hình Quốc kỳ tại sân bay - Ảnh 1

Sáng nay, Nguyễn Thị Lệ Nam Em - đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2016 (Hoa hậu Trái đất) đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chính thức lên đường sang Philippines.

Hoa hậu Trái Đất 2016: Nam Em diện áo in hình Quốc kỳ tại sân bay - Ảnh 2

Có mặt tại sân bay từ rất sớm, Nam Em trông trẻ trung và vô cùng khỏe khoắn với bộ trang phục gồm áo thun in hình Quốc kỳ và quần jean.

Hoa hậu Trái Đất 2016: Nam Em diện áo in hình Quốc kỳ tại sân bay - Ảnh 3

Số hành lý người đẹp mang theo lên đến 10 vali đủ mọi kích thước.

Hoa hậu Trái Đất 2016: Nam Em diện áo in hình Quốc kỳ tại sân bay - Ảnh 4

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long tự tin , hào hứng cho biết: “Khi mặc trên người chiếc áo lá cờ Tổ quốc, Nam Em cảm thấy bản thân như được tiếp thêm sức mạnh. Nam Em đến với nước bạn cùng với niềm tự hào cao nhất và chắc chắn Nam Em sẽ nỗ lực hết sức tại cuộc thi Miss Earth 2016 này”.

Hoa hậu Trái Đất 2016: Nam Em diện áo in hình Quốc kỳ tại sân bay - Ảnh 5

Có thể nói, cuộc thi Hoa hậu Trái Đất là một thử thách khá to lớn đối với cô gái vừa bước sang tuổi 20 này. Thời gian vừa qua, Nam Em tích cực luyện tập, cải thiện vóc dáng, trau dồi khả năng ngoại ngữ, các kỹ năng mềm để hoàn thiện bản thân, hoạt động trong làng giải trí .

Hoa hậu Trái Đất 2016: Nam Em diện áo in hình Quốc kỳ tại sân bay - Ảnh 6

Các thí sinh sẽ bắt đầu đến Philippines từ ngày 8/10 và tham gia những hoạt động bên lề cuộc thi trong 20 ngày. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 29/10/2016 tại Mall of Asia Arena, thủ đô Manila (Philippines) và được truyền hình trực tiếp đến khán giả khắp thế giới.

Tin và ảnh: Tử Văn