Hoa hậu Trái Đất 2016 bị tố qua đêm với nhà tài trợ để giành giải

Tân Hoa hậu Trái Đất 2016 bị tố qua đêm với nhà tài trợ của cuộc thi để giành giải cao nhất.

Hoa hậu Trái Đất 2016 bị tố qua đêm với nhà tài trợ để giành giải - Ảnh 1

Những vụ bê bối gây ồn ào lại một lần nữa có liên quan đến cuộc thi Miss Earth- Hoa hậu Trái Đất năm nay.

Sau những chỉ trích về khâu tổ chức thiếu chuyên nghiệp với băng rôn treo ngoài chợ, chất lượng thí sinh không cao…, cuộc thi Hoa hậu Trái Đất lại khiến nhiều người “ngã ngửa” khi ông John Paul Hamilton, giám đốc quốc gia của Đan Mạch tại cuộc thi này phát biểu trên trang Critical Beauty của Mỹ: "Tôi đoán tin đồn về hoa hậu Ecuador ngủ với một nhà tài trợ và hứa sẽ cho cô vương miện là đúng. Tôi thậm chí đã phàn nàn lên Carousel (ban tổ chức cuộc thi) về việc cô ấy đã qua đêm trong phòng của nhà tài trợ và đổi vé máy bay về nước chậm hơn 4 ngày. Tôi đã đúng. Điều này thật buồn".

Hoa hậu Trái Đất 2016 bị tố qua đêm với nhà tài trợ để giành giải - Ảnh 2

John Paul Hamilton - giám đốc quốc gia của Đan Mạch tại Miss Earth đã tố người đẹp Ecuador ngủ với nhà tài trợ để đổi lấy vương miện.

Nhân vật này còn đưa ra những đoạn tin nhắn giữa mình với thành viên BTC cuộc thi, phàn nàn về cách hành xử của hoa hậu Ecuador, tố cáo Tân hoa hậu Trái Đất ăn cắp đầm dạ hội của hoa hậu Mexico.

Người này còn nghe được hoa hậu Ecuador nói với mẹ cô: "Con sẽ gửi tiền cho mẹ ngay sau khi thắng giải!". Cô chính là thí sinh đoạt được nhiều huy chương nhất trong những phần thi phụ bên lề trước đó.

Hoa hậu Trái Đất 2016 bị tố qua đêm với nhà tài trợ để giành giải - Ảnh 3

Một vài năm trở lại đây, Hoa hậu Trái Đất đã bị loại khỏi danh sách những cuộc thi Grand Slam sau một loạt các bê bối nghiêm trọng từ năm này qua năm khác, từ việc mua giải thưởng công khai, thức ăn nghèo nàn đến việc 3-4 thí sinh ở trong cùng một khách sạn tồi tàn...Thậm chí, cuộc thi còn bị "ông hoàng" của các cuộc thi hoa hậu Osmel Sousa đánh giá là cuộc thi tồi tệ, chỉ xứng đáng xếp hạng 4 mà thôi.

Trong đêm chung kết năm nay, khi công bố các danh hiệu cao nhất, đa số các thí sinh đến ôm chúc mừng... Á hậu 1 người Colombia - Michelle Gomez và các Á hậu khác. Khán giả cũng đồng tình rằng về nhan sắc lẫn phần trả lời ứng xử của Á hậu 1 xuất sắc hơn hoa hậu.

Hà Thu