Hoa hậu Tiểu Vy làm rõ chuyện hẹn hò nam diễn viên người Thái Lan?

Động thái của Tiểu Vy đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Suốt những giờ qua, mạng xã hội được phen xôn xao trước tin đồn hẹn hò của Hoa hậu Tiểu Vy và Nicky Nachat - nam diễn viên kiêm MC đình đám người Thái Lan. Theo đó, cả hai liên tục để lộ hàng loạt chi tiết trùng hợp khiến dân tình không khỏi đặt ra những nghi vấn.

Không những được cho "check-in" cùng một địa điểm, Tiểu Vy mặc tiếp tục bị soi chuyện mặc áo của "bạn trai tin đồn". Đáng chú ý, thời điểm tháng 6/2023, Nicky Nachat còn có chuyến du lịch tại Hội An - Việt Nam. Trùng hợp thay, địa điểm này lại chính là quê nhà của Hoa hậu Tiểu Vy.

Tiểu Vy - Nicky Nachat bị soi liên tục "check-in" tại cùng một địa điểm. (Ảnh tổng hợp)

Tiểu Vy - Nicky Nachat bị soi liên tục "check-in" tại cùng một địa điểm. (Ảnh tổng hợp)

Netizen Thái Lan còn cho rằng nàng hậu gốc Quảng Nam còn mặc áo của nam tài tử người Thái. (Ảnh tổng hợp)

Nicky Nachat còn có chuyến du lịch tại Hội An - quê nhà của Tiểu Vy. (Ảnh tổng hợp)

Kể từ khi tin đồn hẹn hò "nổ ra", phía Tiểu Vy vẫn chưa đưa ra phản hồi cụ thể. Song, nàng hậu gốc Quảng Nam lại có động thái lạ. Cụ thể, cô nàng bất ngờ đăng tải hình ảnh khoe cận gương mặt đạt chuẩn tỷ lệ vàng trên nền nhạc ca khúc Gái độc thân của rapper tlinh. Chi tiết này khiến người hâm mộ tin rằng Tiểu Vy đang ngầm phủ nhận chuyện hẹn hò với nam minh tinh người Thái Lan.

Tiểu Vy có động thái ngầm phủ nhận tin đồn hẹn hò. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, sự việc này vẫn đang trở thành đề tài được bàn tán rôm rả khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018, tính đến nay, Tiểu Vy đã có khoảng 5 năm hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh việc làm giám khảo cho các cuộc thi nhan sắc, người đẹp còn thử sức ở vị trí diễn viên, trở thành gương mặt quen thuộc cho loạt gameshow "ăn khách". Song, Tiểu Vy lại khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Đây cũng là lần hiếm hoi nàng hậu gốc Quảng Nam để "lộ hint" hẹn hò.

Tiểu Vy khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. (Ảnh: FBNV)

Tie Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/hoa-hau-tieu-vy-phu-nhan-chuyen-hen-ho-nam-dien-vien-nguoi-thai-lan-202308160955475318.html