Hoa hậu Tiểu Vy, diễn viên Bình Minh dự Đại hội toàn quốc Hội LHTN Việt Nam

Hoa hậu Tiểu Vy và diễn viên Bình Minh là 2 trong số 26 đại biểu chính thức được chọn cử vào đoàn đại biểu dự Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Tối 3/11, tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ đã diễn ra phiên bế mạc Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TPHCM lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đây cũng là buổi tổng kết và giới thiệu những kết quả đạt được đến đông đảo hội viên, thanh niên và người dân thành phố.

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Tường Lâm dự chương trình.

Chương trình nghệ thuật tại phiên bế mạc đại hội là dịp để giới thiệu những kết quả quan trọng của đại hội Hội LHTN Việt Nam TPHCM lần thứ VIII

Trước đó, trong khuôn khổ Đại hội, 400 đại biểu tham dự đã tiến hành các nội dung quan trọng như: xác định mục tiêu, nhiệm vụ và các chương trình, đề án công tác Hội và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ VIII (2019 – 2024); hiệp thương chọn cử Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố và đoàn đại biểu Hội LHTN Việt Nam TPHCM tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam TPHCM nhiệm kỳ 2019 - 2024 ra mắt đông đảo hội viên, thanh niên thành phố

Anh Ngô Minh Hải (người đi đầu) tái đắc cử chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TPHCM

Tặng quà cám ơn các anh chị là thành viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam TPHCM khóa VII thôi nhiệm vụ hoặc đã tham gia công tác khác

Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ qua

Tại phiên bế mạc đồng thời là chương trình nghệ thuật, đại hội đã ra mắt Ủy ban Hội LHTN Việt Nam TPHCM gồm 69 anh chị. Cũng tại đại hội, các đại biểu đã bầu ra Ban Kiểm tra, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam TPHCM. Anh Ngô Minh Hải, Phó Bí thư Thành Đoàn TPHCM, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TPHCM khóa VII đã tiếp tục giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TPHCM nhiệm kỳ VIII (2019 - 2024).

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của đại hội, các đại biểu cũng đã hiệp thương bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Theo đó, đại hội đã chọn ra 26 đại biểu chính thức.

Lãnh đạo TPHCM tặng hoa chúc mừng các anh chị được bầu vào đoàn đại biểu tham dự Đại hội toàn quốc Hội LHTN Việt Nam

Hoa hậu Tiểu Vy và diễn viên Bình Minh là hai trong số 26 đại biểu chính thức tham dự ĐH Hội LHTN Việt Nam sắp tới

Trong đó có Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và diễn viên, người mẫu Nguyễn Bình Minh. Anh Bình Minh hiện cũng là Ủy viên Ủy ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam. Tham gia đại hội, Hoa hậu Tiểu Vy là đại biểu đại diện cho thành phần sinh viên tiêu biểu. Cô hiện là sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM.

Tại phiên bế mạc của đại hội Hội LHTN Việt Nam TPHCM lần thứ VIII, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã đọc thư của đại hội gửi thanh niên thành phố.

Đông đảo sinh viên, hội viên thanh niên và các nghệ sỹ trẻ tham gia biểu diễn tại chương trình nghệ thuật kết lại Đại hội Hội LHTN Việt Nam TPHCM lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Ngô Tùng