Hoa hậu Thùy Tiên vướng nghi vấn dao kéo, mẹ nàng hậu có động thái làm rõ

Đây không phải là lần đầu tiên Hoa hậu Thùy Tiên gặp phải trường hợp trên.

Đã gần 3 năm kể từ khi đăng quang Miss Grand International 2021, thế nhưng độ hot của Hoa hậu Thùy Tiên vẫn chưa hề có dấu hiệu thuyên giảm. Ở thời điểm hiện tại, visual "đẹp không tỳ vết" và gu thời trang sành điệu của nàng hậu khiến dân tình không khỏi trầm trồ. Dẫu vậy, mỹ nhân 9x cũng nhiều lần vướng nghi vấn dao kéo khi để lộ nhan sắc "khác lạ".

Mới đây nhất, bà Phạm Thị Gấm - mẹ ruột Hoa hậu Thùy Tiên đã lên tiếng về nghi vấn trên. Cụ thể, khi netizen bình luận cho rằng Hoa hậu Thùy Tiên có phẫu thuật thẩm mỹ thì mẹ ruột đã đăng tải loạt ảnh thời ấu thơ của nàng hậu với tiêu đề: "Chán chả buồn nói" để phủ nhận tin đồn trên. Có thể thấy, từ khi còn bé Hoa hậu Thùy Tiên đã sở hữu vẻ ngoài xinh xắn với chiếc mũi cao cùng đường nét gương mặt hài hòa. Theo tiết lộ từ bà Gấm, Hoa hậu Thùy Tiên hiện chỉ đang niềng răng.

Ảnh thời thơ ấu của Hoa hậu Thùy Tiên được mẹ ruột đăng tải để làm rõ nghi vấn "dao kéo".

Dù không sống cùng, thế nhưng Hoa hậu Thùy Tiên cho biết vẫn cố gắng làm việc để chăm lo cuộc sống cho mẹ ruột.

Hoa hậu Thùy Tiên sở hữu nhiều đường nét xinh đẹp thừa hưởng từ bố mẹ.

Vào tháng 6/2022, Hoa hậu Thùy Tiên đã từng lên tiếng đính chính, phủ nhận thông tin "dao kéo" gương mặt. Trong thời gian đương nhiệm, ông Nawat - Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế từng chia sẻ nàng hậu có thể phẫu thuật thẩm mỹ nếu muốn. Tuy nhiên, Hoa hậu Thùy Tiên cho biết:"Đây là lần đầu tiên chiếc vương miện của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế được trao cho Việt Nam, nên tôi từ chối phẫu thuật vì muốn giữ gìn nét đẹp tự nhiên của người con đất Việt trong mắt bạn bè quốc tế".

Nhan sắc "không điểm nào chê" của Hoa hậu Thùy Tiên sau 3 năm đăng quang Miss Grand International 2021.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/thuy-tien-vuong-nghi-van-dao-keo-me-ruot-len-tieng-202404181442255531.html