Hoa hậu Thùy Tiên lộ khoảnh khắc kém sắc, bần thần ngồi một góc

Khoảnh khắc lạ lẫm này của Hoa hậu Thùy Tiên đang được công chúng nhiệt tình bàn tán.

Mới đây, diễn đàn nhan sắc bất ngờ lan truyền khoảnh khắc gây chú ý của Hoa hậu Thùy Tiên. Cô không xuất hiện với giao diện xinh xắn hoặc nóng bỏng như thường ngày. Thay vào đó, cựu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế lại giản dị trong bộ trang phục bà ba.

Đáng chú ý, Hoa hậu Thùy Tiên lại trông kém sắc, gương mặt nhợt nhạt trông thấy. Cô thậm chí còn để mặt mộc, không chút son phấn. Trong một khoảnh khắc khác, Hoa hậu Thùy Tiên còn ngồi bần thần một góc, chăm chú nhìn điện thoại với biểu cảm khá căng thẳng.

Hoa hậu Thùy Tiên lộ khoảnh khắc kém sắc, ngồi bần thần một góc, gương mặt căng thẳng.

Hoa hậu Thùy Tiên lộ khoảnh khắc kém sắc, ngồi bần thần một góc, gương mặt căng thẳng.

Song, khoảnh khắc này được cho đã ghi lại từ hậu trường bộ phim Linh Miêu - dự án đầu tay đánh dấu bước chuyển mình của Hoa hậu Thùy Tiên sang lĩnh vực điện ảnh. Đồng thời, khung hình nàng hậu ngồi một mình có lẽ chính là khoảnh khắc cô đang học kịch bản và tập nhập thân vào vai diễn.

Không những vậy, bộ trang phục của Hoa hậu Thùy Tiên còn giống hệt với poster bộ phim Linh Miêu đã được công bố trước đó. Trong dự án này, cô sẽ hợp tác diễn xuất cùng nghệ sĩ Hồng Đào. Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên còn có một vai diễn nhỏ trong MV Ngày đầu sau chia tay của ca sĩ Đức Phúc.

Màn rẽ hướng diễn xuất của Hoa hậu Thùy Tiên đang có những bước khởi sắc khá thuận lợi khiến công chúng không khỏi mong ngóng và đặt nhiều kỳ vọng.

Hoa hậu Thùy Tiên hiện đang có những bước khởi sắc đầu tiên cho sự nghiệp diễn xuất.

Hoa hậu Thùy Tiên hiện đang có những bước khởi sắc đầu tiên cho sự nghiệp diễn xuất.

Cái tên Thùy Tiên được công chúng biết đến rộng rãi ghi cô ghi danh vào top 5 - Hoa hậu Việt Nam 2018. Thời điểm ấy, cô không may mắn bại trận trước nhiều người đẹp như Tiểu Vy, Phương Nga... Tuy nhiên, thành tích top 5 đã giúp Thùy Tiên có cơ hội được đặt chân đến Nhật Bản chinh chiến Miss International 2018. Song, Thùy Tiên lại trượt top 15 chung cuộc. Cột mốc chứng kiến cô bùng nổ sức hút, góp mặt vào hàng ngũ sao hạng A chính là màn đăng quang Miss Grand International 2021.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/hoa-hau-thuy-tien-lo-khoanh-khac-kem-sac-ban-than-ngoi-mot-goc-202406250658544062.html