Hoa hậu Thùy Tiên lộ ảnh thời 'trẻ trâu', nhan sắc khác 1 trời 1 vực so với hiện tại?

  Tạp chí SaoStar
  267 liên quanGốc

  Hình ảnh thời trẻ của Hoa hậu Thùy Tiên thu hút sự chú ý của rất nhiều dân mạng.

  Năm 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên được bổ nhiệm trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam. Cùng năm đó, cô được trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 và dành được vị trí cao nhất. Kể từ đó, người đẹp sinh năm 1998 nhạn được nhiều sự chú ý của khán giả nhờ ngoại hình xinh đẹp và tính cách thân thiện, đáng yêu. Mới đây, có cư dân mạng đã đào lại loạt ảnh thời “trẻ trâu” của cô nàng.

  Theo đó trong hình ảnh được đào lại, không khó để nhận ra ngay từ hồi còn nhỏ Hoa hậu Thùy Tiên đã vô cùng xinh đẹp, nổi bật. Gương mặt còn non nớt nhưng ngũ quan rõ nét, hài hòa giúp cô nàng không cần phấn son vẫn tự tin tỏa sáng. Ngoài ra, dân mạng cũng nhận xét rằng các đường nét trên mặt Thùy Tiên ngày ấy và bây giờ chẳng khác biệt là mấy.

  Ngoài nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ, Thùy Tiên thời “trẻ trâu” còn được nhận xét là rất sành điệu trong cách ăn mặc. Những bộ trang phục hợp mốt, cá tính được nàng Hoa hậu vô cùng yêu thích và mặc thường xuyên. Thậm chí, còn có ý kiến cho rằng ngay từ khi còn trẻ Thùy Tiên đã rất ra dáng một người nổi tiếng.

  - Thùy Tiên hồi nhỏ xinh thật đó, nhìn chẳng khác bây giờ là mấy, nhất là cái sống mũi cao kia kìa.

  - Thùy Tiên hồi nhỏ xinh thật đó, nhìn chẳng khác bây giờ là mấy, nhất là cái sống mũi cao kia kìa.

  - Nhan sắc của Thùy Tiên đúng là nét ngay từ hồi nhỏ nhỉ, sau này lớn thì quyến rũ hơn. Đẹp thế này thi Hoa hậu đúng là không lãng phí mà.

  - Hồi nhỏ cô nàng ăn mặc cũng rất hợp mốt đó chứ, dù giờ nhìn không hợp nhưng hồi đó là trend này nha.

  - Ùi chân thùy tiên dài thon từ nhỏ cơ, đúng là cực phẩm mà. Hồi đó hơi gầy tí, lớn lên là đẹp ngay. Nhìn mà mê thật.

  - Thùy Tiên chuẩn nàng hậu đẹp từ tấm bé cho đến lúc trưởng thành, cái nhan sắc này ngắm hoài không chán luôn ấy.

  Ở thời điểm hiện tại, ngoài những lúc đi sự kiện, sải bước trên sân khấu còn bình thường Thùy Tiên lại theo đuổi gu ăn mặc khá đơn giản trái ngược với thuở “trẻ trâu”. Loạt ảnh hồi nhỏ của nàng hậu 9x này đang thu hút sự quan tâm rất lớn của dân mạng.

  Hạ Băng

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/anh-thoi-tre-trau-cua-hoa-hau-thuy-tien-202209111254489431.html