Hoa hậu Thùy Tiên làm diễn giả 'Dẫn dắt thay đổi' của Forbes Vietnam

Chiều tối qua (16/11), Hoa hậu Thùy Tiên có mặt tại sự kiện Hội nghị Phụ nữ 2023 của Forbes Vietnam với vai trò diễn giả, chia sẻ câu chuyện, góc nhìn cá nhân về mục tiêu chủ động tạo thay đổi.

Thùy Tiên là diễn giả phiên thảo luận “Là anh hùng của chính bạn.” (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Thùy Tiên là diễn giả phiên thảo luận “Là anh hùng của chính bạn.” (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Hội nghị Phụ nữ 2023 là sự kiện thường niên vừa diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh (16/11) với chủ đề “Dẫn dắt thay đổi.” Diễn đàn quy tụ các nữ diễn giả là những gương mặt có ảnh hưởng của nhiều thế hệ trong các lĩnh vực kinh doanh, sáng tạo, thể thao và hoạt động xã hội, cùng thảo luận, chia sẻ các câu chuyện, góc nhìn cá nhân về mục tiêu chủ động tạo thay đổi.

Làm diễn giả dẫn dắt phiên thảo luận “Là anh hùng của chính bạn,” Hoa hậu Thùy Tiên tập trung vào câu chuyện và mối quan tâm của thế hệ tiếp theo, trao đổi về các mục tiêu và cách những người phụ nữ phát triển để tạo dựng nên sự nghiệp và bản lĩnh.

Với khả năng hùng biện lưu loát cùng cách truyền tải thu hút, Thùy Tiên nhận được phản hồi tích cực từ các khách mời và khán giả của chương trình. Nàng hậu sinh năm 1998 chia sẻ về hành trình chinh phục các mục tiêu, chủ động tạo cơ hội, phát triển sự nghiệp, thể hiện bản lĩnh của một thế hệ nữ lãnh đạo kế tiếp.

“Tiên vô cùng vinh dự khi được Forbes Vietnam gửi lời mời trở thành diễn giả cho Hội nghị Phụ nữ 2023. Tiên tin rằng, khi phụ nữ hiểu và yêu thương bản thân thì tất cả sẽ trở thành anh hùng của chính mình, chủ động tạo ra cơ hội, nỗ lực cố gắng để đạt được những mục tiêu đề ra,” Thùy Tiên chia sẻ.

Sự kiện thu hút đông đảo công chúng tham gia. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Người đẹp tham gia sự kiện với diện mạo xinh đẹp và chỉn chu, dù chỉ diện chiếc váy cocktail trắng đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng của một Miss Grand International.

Trong suốt hai năm đương nhiệm, Thùy Tiên trở thành tấm gường của nhiều bạn trẻ. Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ, nàng hậu nhận được nhiều bằng khen của nhà nước với những đóng góp tích cực như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2021, Bằng khen Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cho Thành tích xuất sắc trong chuyến công tác tại Huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 năm 2023; Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII năm 2023; là một trong 20 thanh niên Việt Nam tiêu biểu tham dự Hội nghị Nghị sỹ trẻ toàn cầu lần thứ 9…

Cùng với đó Thùy Tiên còn thực hiện vô số hoạt động thiện nguyện, những dự án nhân văn, truyền cảm hứng như: Đu đêm, Nong dân, Những điều nhỏ xíu…

Đồng hành cùng Thùy Tiên trong buổi Women’s Summit là những phụ nữ thành công khác như: Giáo sư Claire Macken - Tổng Giám đốc RMIT Việt Nam; bà Nguyễn Thị Tuyết Minh - Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc WeLead; Tiến sỹ Võ Hoàng Yến - Sáng lập kiêm Giám đốc Trung tâm Khuyết tật và Phát triển (DRD); Phó Giáo sư, bác sỹ Trần Vân Khánh - Trưởng Bộ môn Bệnh học phân tử, Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Gen Protein Đại học Y Hà Nội…

(Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: https://www.vietnamplus.vn/hoa-hau-thuy-tien-lam-dien-gia-dan-dat-thay-doi-cua-forbes-vietnam-post908420.vnp