Hoa hậu Thùy Tiên kể chuyện bị 'não cá vàng', biết lý do ai cũng đồng cảm

Lý do mà Thùy Tiên xuất hiện sau hội chị em tại sự kiện khiến dân tình không nhịn được cười.

Mới đây, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có mặt tại buổi lễ công bố vương miện Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023. Cô là một trong những nàng Hậu đến sớm tại sự kiện.

Hoa hậu Thùy Tiên với outfit chặt chém trên thảm đỏ sự kiện công bố vương miện Miss Grand Vietnam 2023.

Hoa hậu Thùy Tiên với outfit chặt chém trên thảm đỏ sự kiện công bố vương miện Miss Grand Vietnam 2023.

Theo đoạn clip hậu trường được SAOstar ghi lại, Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ trước việc dù đến muộn nhưng thảm đỏ vẫn chưa bắt đầu. Khi được Hoa hậu Đoàn Thiên Ân ngỏ lời mở mản thảm đỏ, Thùy Tiên đã khéo léo từ chối.

Bất ngờ hơn, Thùy Tiên đã chia sẻ chuyện gặp phải trường hợp "não cá vàng", lý do khiến cô xuất phát trước nhưng lại đến sau hội chị em hoa hậu.

Biểu cảm bất ngờ của Thùy Tiên khi biết thảm đỏ vẫn chưa bắt đầu, dù cho cô nàng tưởng rằng bản thân đã đến muộn.

"Em tưởng em tới trễ nhất rồi đó. Không phải đi sai đường đâu mà do lúc ở trên xe là chưa mang giày cao gót, xong ngủ quên, tới nơi lúc nào không hay. Xong tài xế phải đánh một vòng để mang giày...", Thùy Tiên hài hước kể.

Thùy Tiên ngại ngùng kể lại chuyện "não cá vàng" ngủ quên trên xe dẫn đến việc chưa mang giày.

Câu chuyện của nàng Hậu đã khiến nhiều khán giả chứng kiến không nhịn được cười. Một số khác cũng bày tỏ sự đồng cảm dành cho Thùy Tiên, cho rằng có lẽ vì lịch trình công việc dày đặc, thời gian dành cho việc nghỉ ngơi không nhiều nên cô đã tranh thủ chợp mắt ngay trên xe.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên là nàng Hậu được yêu mến nhất nhì làng giải trí, nhờ tính cách gần gũi, thân thiện. Thường xuyên xuất hiện trong các hoạt động cộng đồng, song Thùy Tiên lại khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Nàng Hậu từng chia sẻ bản thân không bài trừ việc lấy chồng, sinh con, đồng thời khẳng định sẽ không công khai chuyện tình cảm.

Thùy Tiên thường xuyên xuất hiện trong các hoạt động cộng đồng, song lại khá kín tiếng chuyện đời tư.

Nói về gu người mình thích, Hoa hậu Thùy Tiên mạnh dạn cho biết sẽ là một người "dạy" được cô, làm giảm bớt sự tự tin của cô để có thể hiểu nhau và tiến tới mối quan hệ lâu dài.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/hoa-hau-thuy-tien-ke-chuyen-bi-nao-ca-vang-202308220911407981.html