Hoa hậu Thùy Tiên giao lưu cùng người hâm mộ tại TP.HCM

  Báo Văn hóa
  1478 liên quanGốc

  Gần 1 tháng ở lại Thái Lan sau khi đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021), Hoa hậu Thùy Tiên đã trở về nước và 'ăn mừng' chiến thắng cùng người hâm mộ tại TP.HCM. Do cuộc thi được sáng lập tại Thái Lan nên theo thông lệ, các hoạt động trong nhiệm kỳ Hoa hậu sẽ chủ yếu diễn ra tại đất nước này. Vì vậy, sau khi trở thành tân Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đã ở lại Thái Lan để tham gia các hoạt động đầu tiên trên cương vị mới. Với ngôi vị Miss Grand International, cô đã góp phần quảng bá hình ảnh cuộc thi và lan tỏa mạnh mẽ thông điệp về hòa bình.

  Hoa hậu Thùy Tiên giao lưu và ký tặng người hâm mộ tại quê nhà

  Chiều qua 11.1, Thùy Tiên đã có buổi diễu hành trên các trục đường lớn tại TP.HCM. Tiếp đến là chương trình chào đón và giao lưu cùng Thùy Tiên được tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ với quy mô lên đến 3.000 người. Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên đã có buổi gặp gỡ lãnh đạo Bộ VHTTDL cùng đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn để báo cáo về công việc cũng như lắng nghe ý kiến chỉ đạo cho những hoạt động trong thời gian sắp tới. Cuộc gặp gỡ lần này nhằm vinh danh những cống hiến của Thùy Tiên với chiến thắng vẻ vang trước đó tại Miss Grand International 2021. Người đẹp được ghi nhận là có đóng góp không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam đến bạn bè quốc tế cũng như ghi dấu nhan sắc Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới.

  HỒNG HẠNH; ảnh: BTC CUNG CẤP

  Nguồn Báo Văn hóa: http://baovanhoa.vn/giai-tri/showbiz/artmid/2158/articleid/49246/hoa-hau-thuy-tien-giao-luu-cung-nguoi-ham-mo-tai-tphcm