Hoa hậu Thùy Tiên diện áo bà ba cách điệu tại Hội nghị Quốc tế lần thứ 5 ở Hàn Quốc

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã có mặt tại Seoul, Hàn Quốc tham dự Hội nghị Quốc tế lần thứ 5. Hội nghị mang chủ đề: Hành động vì Phụ nữ và Hòa bình do Bộ Ngoại giao Hàn Quốc tổ chức.

Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên đã đăng tải bức thư mời do Đại sứ quán Hàn Quốc cùng Bộ Ngoại giao Hàn Quốc gửi tới cô nhân sự kiện đặc biệt: Hội nghị Quốc tế lần 5 với chủ đề "Hành động vì Phụ nữ và Hòa bình". Đây là sự kiện nhằm thúc đẩy mối quan hệ gắn kết giữa nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam và Hàn Quốc.

Trong phiên thảo luận, Hoa hậu Thùy Tiên tham gia làm diễn giả với tư cách là đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam, nàng hậu cùng các đại diện nước khác thảo luận về: Tác động của bạo lực trên mạng đối với phụ nữ và hòa bình.

Tới sự kiện, nàng hậu diện bộ trang phục truyền thống của Việt Nam là áo bà ba. Bộ trang phục được cách điệu tinh tế, chất liệu sang trọng. Với lợi thế về chiều cao và vóc dáng nổi bật, Hoa hậu Thùy Tiên nhận được rất nhiều lời khen.

Miss Grand International 2021 vinh dự được chụp ảnh cùng Bộ trưởng Bộ ngoại giao Hàn Quốc - ngài Park Jin. Ông là người có sức ảnh hưởng lớn tại Hàn Quốc bởi các hoạt động ngoại giao và quảng bá du lịch, văn hóa nổi bật.

Với phần thảo luận của mình, Thùy Tiên cùng đại diện các nước đã có những chia sẻ thẳng thắn về những vấn đề đang được quan tâm của giới trẻ ngày nay như cách tối ưu hóa mạng xã hội để vừa bảo vệ, phát triển được bản thân mà không để các thông tin tiêu cực quấy rối mình; làm thế nào các tổ chức do thanh niên lãnh đạo có thể cộng tác với chính phủ, các nhà hoạch định chính sách, tổ chức quốc tế và khu vực tư nhân để giải quyết bạo lực trên cơ sở giới một cách hiệu quả...

Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ cô vô cùng vinh dự khi được là đại diện của thanh niên Việt Nam tại Hội nghị Quốc tế lần này, góp phần nâng cao nhận thức của giới trẻ, truyền cảm hứng và động lực để phát triển bản thân nhiều hơn nữa.

DAISY - Ảnh: NVCC

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hoa-hau-thuy-tien-dien-ao-ba-ba-cach-dieu-tai-hoi-nghi-quoc-te-lan-thu-5-o-han-quoc-post1591518.tpo