Hoa hậu Thùy Tiên bắt được hoa cưới của Minh Tú, 'điềm báo' kết hôn đây rồi!

Đã đến lúc Thùy Tiên sẽ lên xe hoa giống Minh Tú của mình!

Chiều 13/4, Minh Tú và chồng Tây tổ chức hôn lễ, chính thức về chung một nhà sau chặng hành trình hơn 10 năm bên nhau. Ở sự kiện, nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Việt đổ bộ đến để chung vui cho cặp đôi.

Cũng giống như bao tiệc cưới khác, cô dâu Minh Tú đã ném hoa cưới để khách mời bắt lấy "sự may mắn". Hoa hậu Thùy Tiên đã ngồi lên người của học trò Minh Tú - Vũ Thu Phương để tham gia trò chơi. Bất ngờ, người đẹp đã lấy được bó hoa cưới khiến nhiều nghệ sĩ khác không khỏi ngỡ ngàng.

Thùy Tiên may mắn bắt được hoa cưới từ phía cô dâu Minh Tú.

Bình thường, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 là một người khá sợ bắt hoa cưới vì sợ "điềm" kết hôn sớm. Tuy nhiên, Thùy Tiên lại nhiệt tình trong trò chơi này làm khán giả không khỏi đồn đoán có vẻ cô nàng cũng đã muốn kết hôn.

Sau khi bắt hoa cưới, Thùy Tiên bị mất một chiếc guốc khiến cả dàn khách mời phải cười ngất trước tình huống hài hước của người đẹp.

Thùy Tiên từng là học trò catwalk của siêu mẫu Minh Tú vào năm 2021. Thời điểm đó, Minh Tú còn hứa hẹn rằng nếu học trò đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, cô sẽ kết hôn. Sau 4 năm, người đẹp cũng đã thực hiện giao kèo của mình trước sự hối thúc của cộng đồng mạng. Thùy Tiên cũng đã được chứng kiến ngày "người thầy" của mình đến với bến bờ hạnh phúc cùng bạn đời.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, cô từng vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau đó, người đẹp tham gia Hoa hậu Quốc tế 2018 nhưng không đạt thành tích. Đến năm 2021, Thùy Tiên xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) và trở thành mỹ nhân được săn đón hàng đầu showbiz Việt.

Cô đã trao lại vương miện Miss Grand cho mỹ nhân người Brazil - Isabella Menin vào năm 2022.

Mia

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/hoa-hau-thuy-tien-bat-duoc-hoa-cuoi-cua-minh-tu-diem-bao-ket-hon-202404132152237618.html