Hoa hậu Thu Thủy khoe vóc dáng đẹp nhờ tập yoga

Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy vừa được ông Johnny G, cha đẻ của bộ môn Yoga đẳng cấp In-Trinity (tức Yoga trên mặt nghiêng) truyền dạy những động tác cơ bản để giữ thân hình đẹp. In-Trinity nổi lên như một trào lưu mới cho các tín đồ yoga trên toàn thế giới, là những bài tập yoga hoạt động trên nguyên lý tận dụng sức mạnh của trọng lực mặt đất.

Hoa hậu Thu Thủy khoe vóc dáng đẹp nhờ tập yoga - Ảnh 1

Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy được cha đẻ yoga trên mặt phẳng nghiêng chỉ dẫn luyện tập

Hoa hậu Thu Thủy khoe vóc dáng đẹp nhờ tập yoga - Ảnh 2

Đ

ăng quang Hoa hậu toàn quốc năm 1994, giờ đây là một hoa hậu ở tuổi 40 nổi danh với việc tập luyện yoga, Thu Thủy trở thành một hình mẫu lý tưởng cho phụ nữ trong việc nâng niu sức khỏe, nhan sắc để hướng đến một cuộc sống chất lượng cao.

Hoa hậu Thu Thủy khoe vóc dáng đẹp nhờ tập yoga - Ảnh 3

Cô là người đẹp hiếm hoi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, kiến thức về yoga trên trang cá nhân của mình.

Hoa hậu Thu Thủy khoe vóc dáng đẹp nhờ tập yoga - Ảnh 4

Nếu người ta còn hoài nghi về tác dụng của yoga trong việc giữ gìn nét đẹp của người phụ nữ thì hãy ngắm nhìn Thu Thủy. Làn da không tỳ vết cùng vóc dáng khỏe khoắn, cân đối là điều đáng mơ ước của phụ nữ thời đại mới.

Hoa hậu Thu Thủy khoe vóc dáng đẹp nhờ tập yoga - Ảnh 5

Cô chia sẻ nhân dịp hội ngộ với một nhân vật lẫy lừng của yoga thế giới: “Ngày xưa tôi sống gấp gáp, lúc nào cũng như chạy đua với thời gian, luôn vội vàng. Bây giờ tôi cố gắng sống chậm hơn, dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và hưởng thụ cuộc sống hơn. Thế là tôi đã tìm đến yoga. Tập luyện yoga đã trở thành hơi thở của tôi trong cuộc sống. Yoga giúp tôi cân bằng lại cuộc sống, cơ thể tôi dẻo dai, linh hoạt hơn, và giữ được nhan sắc mặn mà như hiện nay."

Hoa hậu Thu Thủy khoe vóc dáng đẹp nhờ tập yoga - Ảnh 6

Ông Johnny G đã trực tiếp mang đến trải nghiệm In-trinity cho hoa hậu Thu Thủy. Theo đánh giá của ông thì người đẹp hoàn thành rất tốt các bài tập cơ bản của In-trinity dù mới lần đầu tiếp xúc.

Hoa hậu Thu Thủy khoe vóc dáng đẹp nhờ tập yoga - Ảnh 7

Ông cũng khen ngợi nhan sắc của hoa hậu: ''Cô ấy rất đẹp. Không phải đẹp thông thường mà là rất đẹp. Từ vóc dáng đến thần thái, cho đến thái độ khi thực hiện các động tác mà tôi yêu cầu đều toát lên sự điềm tĩnh, thông thái. Tôi cho rằng đó là tác dụng đến từ những trải nghiệm của Thủy với yoga."

Hoa hậu Thu Thủy khoe vóc dáng đẹp nhờ tập yoga - Ảnh 8

C

ha đẻ của In-Trinity Yoga chia sẻ: “Tôi nhận thấy rằng Việt Nam chính là vùng đất hứa để phát triển In-Trinity yoga khi hội tụ đầy đủ những yếu tố dân số trẻ lớn, nền kinh tế đang phát triển, nhu cầu chăm sóc bản thân và sức khỏe của người dân tăng cao”

M.T