Hoa hậu Thu Hoàng bận rộn với các dự án làm đẹp từ Nam ra Bắc

  Báo Tiền Phong
  Gốc

  Ngoài 2 cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng trở thành nơi chăm sóc sắc đẹp cho nhiều người đẹp của giới showbiz, Thu Hoàng còn bận rộn với hệ thống nha khoa tại Hà Nội và T.P Hồ Chí Minh.

  Năm 2019 có vẻ là một năm thành công của Hoa hậu Áo dài của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2019 - Thu Hoàng khi liên tục cho ra mắt các hệ thống làm đẹp tại 2 thành phố lớn. Ngoài hệ thống thẩm mỹ nổi tiếng là Beauty Center by Tấm, Thu Hoàng tiếp tục khai trương Trung tâm nha khoa quốc tế Tấm Dentist tại Hà Nội và thành phố HCM.

  Tấm Dentist là hệ thống nha khoa hàng đầu với những máy móc trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề lâu năm đã đảm nhiệm vị trí chủ nhiệm khoa của những bệnh viện đầu ngành và các nhân viên tận tâm với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất

  Mới đây, Thu Hoàng mở rộng thương hiệu Tấm Dentist khi cho ra mắt cơ sở tại Đề Thám, Quận 1, Tp HCM. Phải di chuyển liên tục Hà Nội, Sài Gòn để trực tiếp điều hành các cơ sở làm đẹp, Thu Hoàng không có một phút giây nghỉ ngơi khi áp lực đẩy mạnh tiến độ hoạt động các dự án cứ thôi thúc từng ngày, từng giờ.

  Hệ thống nha khoa thẩm mỹ quốc tế Tấm Dentist đã thực sự tạo ra nhiều sự khác biệt giữa thị trường nha khoa thẩm mỹ vốn quá nhiều cạnh tranh, được khách hàng tin tưởng lựa chọn ngay từ khi mới bắt đầu hoạt động. Đây chính là động lực mạnh mẽ, là tiền đề cho một dự án mới ở Đà Nẵng mà cô hoa hậu Thu Hoàng đang chuẩn bị triển khai vào đầu năm 2020.

  Fanpage Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Tấm Dentist: https://www.facebook.com/tamdentist.vn/

  Fanpage Hệ thống thẩm mỹ Beauty Center by Tấm: https://www.facebook.com/thammybeautycenterbytam/

  P.V

  Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/giai-tri/hoa-hau-thu-hoang-ban-ron-voi-cac-du-an-lam-dep-tu-nam-ra-bac-1498217.tpo