Hoa hậu Thu Hoài rao bán cả căn phòng để đồ hiệu với lý do: 'Hiện giờ cảm thấy không cần'

  124 liên quanGốc

  Dù chính chủ lên tiếng muốn bán lại nhưng nhiều người cũng lắc đầu vì giá trị căn phòng để hàng hiệu của Thu Hoài lên đến hàng chục, thậm chí trăm tỷ.

  Hoa hậu Thu Hoài là một trong những đàn chị thân thiết của hội bạn Trấn Thành, Anh Đức, Trúc Nhân... Không hoạt động showbiz, hiện tại Hoa hậu Phu nhân năm 2012 chủ yếu dành thời gian để quản lý chuỗi cửa hàng ăn uống và thẩm mỹ viện. Là người sành sỏi trong lĩnh vực kinh doanh nên Thu Hoài kiếm được số tiền không hề nhỏ. Đã có lần, nàng Hậu bật mí mỗi tháng cô bỏ túi gần 10 tỷ đồng.

  Với con số thu nhập khủng như vậy nên không có gì lạ khi Thu Hoài sở hữu kho hàng hiệu giá trị không kém bất cứ sao Việt nào. Trong biệt thự của mình, người đẹp dành hẳn một căn phòng biệt lập để đồ hiệu như: Chanel, Gucci, Hermes... với giá trị dao động từ vài chục triệu đến hàng tỷ đồng.

  Căn phòng ngập hàng hiệu của Hoa hậu Thu Hoài.

  Mới đây, Hoa hậu Thu Hoài rao bán phòng để đồ hiệu của mình: "Ai mua nguyên cái phòng này đi, tui bán cho. Hiện giờ cảm thấy không cần". Chia sẻ của Thu Hoài nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều sao Việt. Bên dưới Don Nguyễn xin góp, Trang Trần cũng muốn mua, nhưng tiết lộ giờ mới có khoảng 100 triệu đồng. Đa phần dân mạng cũng thích nhưng biết không đủ điều kiện để mua vì kho hàng hiệu của Thu Hoài thanh lý có giá hàng chục, thậm chí hàng trăm tỷ chứ chẳng đùa.

  Thu Hoài muốn bán lại vì hiện tại không cần dùng đến. Bên dưới rất nhiều người để lại bình luận.

  Ở đời thường hay đi sự kiện, Hoa hậu Thu Hoài cũng gây ấn tượng với phong cách sang chảnh, nhấn nhá là những món phụ kiện đắt tiền.

  Theo Thiên Thanh/Công lý & Xã hội

   Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/hoa-hau-thu-hoai-rao-ban-ca-can-phong-de-do-hieu-voi-ly-do-hien-gio-cam-thay-khong-can/20201223030317657