Hoa hậu Thế giới Honduras 2014 mất tích bí ẩn

Hoa hậu Thế giới Honduras 2014 mất tích bí ẩn: Maria Jose Alvarado cùng một người chị em gái đột nhiên biến mất vài tuần trước khi cô lên đường tới London, Anh dự thi Hoa hậu Thế giới 2014.

Cảnh sát Honduras xác nhận Maria Jose Alvarado và Sofia Trinidad Alvarado mất tích từ hôm thứ năm (13/11).

Trước đó một ngày, đương kim hoa hậu trở về quê nhà ở tỉnh Santa Barbara để thăm gia đình trước khi lên đường tới London, nước Anh tham dự đấu trường sắc đẹp Miss World 2014, Zing dẫn nguồn từ trang Globalbeauties đưa tin.

Maria Jose Alvarado đăng quang Hoa hậu Honduras hồi tháng 4 (ảnh: Zing)

Eduardo Zablah - giám đốc cuộc thi nhan sắc của Honduras - cho biết, hôm 13/11, Maria Jose cùng người chị em gái và một số người bạn đi ăn sinh nhật một người trong nhóm. Bữa tiệc diễn ra tại một spa ở Santa Barbara. Sau đó, hai chị em lái xe về. Kể từ đó không ai nhận được thông tin nào khác về họ.

Theo giám đốc cuộc thi hoa hậu, gia đình không nhận được bất cứ tin tức nào từ những người thân khác trong gia đình liên quan tới chị em Maria Jose. Họ nghi ngờ đây có thể là một vụ bắt cóc. Hiện cảnh sát đã cử một đội tìm kiếm hai chị em Maria.

Maria Jose Alvarado (giữa) khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Honduras. Ảnh: Laprensa.

Theo hồ sơ của đăng tải trên website chính thức của cuộc thi Hoa hậu thế giới, Maria Jose Alvarado,19 tuổi, là một sinh viên đến từ Santa Rosa de Copan. Cô mong muốn trở thành một nhà ngoại giao, thích chơi bóng chuyền và bóng đá.

Được biết, Alvarado đăng quang Miss Honduras World 2014 hồi tháng 4 và được cử đại diện đất nước đi thi Hoa hậu Thế giới vào tháng 12, theo VnExpress.

Hiện cảnh sát đã thành lập một tổ điều tra để tìm kiếm 2 chị em, Tuổi trẻ cho biết thêm.

Hảo Min