Hoa hậu Thế giới 2023 nhận phần thưởng 1 triệu USD

Chuyên trang Missosology đăng tải bài viết về các phần thưởng dành cho Hoa hậu Thế giới 2023. Trong đó thông tin Miss World 2023 nhận giải thưởng 1 triệu USD (tương đương 23 tỷ đồng) khiến khán giả chú ý.

Ngày 23/1, chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng tải bài viết về các giải thưởng của cuộc thi Miss World 2023. Trang này cũng cho biết các giám đốc quốc gia đã nhận được thông báo về những phần thưởng, đặc quyền dành cho Hoa hậu Thế giới 2023.

Theo đó, thông tin đáng chú ý nhất đó là Hoa hậu thế giới 2023 sẽ nhận được giải thưởng 1 triệu USD - tương đương 23 tỷ đồng. Đây được coi là con số lớn với giải thưởng của cuộc thi sắc đẹp.

Đương kim Hoa hậu thế giới Karolina Bielawska.

Đương kim Hoa hậu thế giới Karolina Bielawska.

Ngay sau khi thông tin được công bố đã gây chú ý trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhiều người cho rằng Miss World vẫn là cuộc thi có uy tín và lâu đời nhất thế giới và đó là lý do vẫn có nhiều khán giả yêu mến Hoa hậu Thế giới.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng Hoa hậu thế giới 2023 sẽ không hoàn toàn nhận được 1 triệu USD tiền thưởng mà bao gồm cả hiện vật và các giải thưởng quy đổi khác.

Ngoài giải thưởng chính, Hoa hậu Thế giới 2023 sẽ nhận được hàng loạt giải thưởng cũng như đặc quyền ấn tượng khác như được ký hợp đồng làm việc ở Hollywood, được cấp tủ quần áo hàng hiệu cao cấp, ở trong căn hộ sang trọng tại Kensington, London và có đội ngũ tài xế, truyền thông, bảo vệ riêng.

Ngoài ra, người đăng quang Hoa hậu Thế giới 2023 trở thành thành viên chính thức của UN Youth (tổ chức do thanh niên lãnh đạo nhằm giáo dục và trao quyền cho thanh niên về các vấn đề toàn cầu, thúc đẩy sự hiểu biết về công việc của Liên Hiệp Quốc, quyền con người và các mối quan hệ quốc tế trong giới trẻ).

Hoa hậu Thế giới 2023 cũng trở thành thành viên chính thức của UN Women (Cơ quan Liên Hiệp Quốc vì bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ).

Trước đó, nhiều chuyên trang sắc đẹp cho biết địa điểm tổ chức của Miss World 2023 được công bố trong tuần này. Đương kim Hoa hậu thế giới là người đẹp Karolina Bielawska. Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi năm nay là Hoa hậu Mai Phương. Cô sinh năm 1999, chiều cao 1,7 m.

Hôm 18/1, trang chủ Miss World thông báo cuộc thi diễn ra vào tháng 5 năm nay. Như vậy, Mai Phương còn khoảng 4 tháng để chuẩn bị cho cuộc thi.

Duy Nam

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/hoa-hau-the-gioi-2023-nhan-phan-thuong-1-trieu-usd-post1505144.tpo