Hoa hậu Thanh Mai bất ngờ nhận giải thưởng Người phụ nữ xuất sắc năm 2024

Vừa qua, hoa hậu Thanh Mai bất ngờ nhận giải thưởng Vinh danh 'Người phụ nữ xuất sắc nhất của năm 2024' từ văn phòng Thượng nghị sĩ tiểu bang Califonia- Hoa Kỳ.

Hoa hậu Thanh Mai nhận giải thưởng vinh danh tại văn phòng Thượng nghị sĩ tiểu bang Califonia.

Xúc động trước sự kiện được bình chọn bất ngờ nay, hoa hậu Thanh Mai chia sẻ: Mình cảm thấy thật may mắn khi nhận được đề cử và bình chọn này. Giải thưởng “Người phụ nữ xuất sắc nhất của năm 2024” do Văn phòng Thượng nghị sĩ tiểu bang Califonia, là động lực, giúp tôi có thêm năng lượng hoạt động nhiều hơn, lăn sã nhiệt huyết hơn với cộng đồng người Việt tại Mỹ cũng như bà con nghèo tại quê hương Việt Nam. Suốt hơn 10 năm qua, những hoạt động thầm lặng của hoa hậu Thanh Mai cho cộng đồng, xã hội và những mảnh đời kém may mắn xuất phát từ tình yêu thương, tâm nguyện của mình chứ không trông đợi được vinh danh hay để nhận một giải thưởng nào!

Hoa hậu Thanh Mai (áo dài đỏ) nhận chúc mừng từ bạn bè và các doanh nhân có mặt tại sự kiện của Văn phòng Thượng nghị sĩ tiểu bang Califonia.

Hoa hậu Thanh Mai là nữ doanh nhân người Việt tại Mỹ, có nhiều đóng góp to lớn cho cộng đồng, cũng như những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống. Hiện tại các trường học của hoa hậu Thanh Mai điều hành như: California Beauy Academy, Happy art Permanent Make up School đã đào tạo và giúp đỡ rất nhiều các em sinh viên thuộc công đồng Việt Nam, Mỹ, Mexico… học tập và có tay nghể để khởi nghiệp. Bằng cấp do các trung tâm Beauy Academy, Happy art Permanent Make up school… được hành nghề thẩm mỹ trên toàn nước Mỹ.

Bằng Vinh danh của Hoa hậu Thanh Mai do Văn phòng Thượng nghị sĩ tiểu bang Califonia trao tặng.

TMV Hoài Anh Cali và TM V Kangnam Cali của hoa hậu Thanh Mai cũng là những địa chỉ làm đẹp có uy tín rất cao tại California do hoa hậu Thanh Mai điều hành.

Hoa hậu Thanh Mai trong một chương trình từ thiện tại Trung tâm nuôi dưỡng các em tật nguyền, kém may mắn.

Hoa hậu Thanh Mai chủ tịch sáng lập Quỹ từ thiện “Trái Tim Việt Mỹ” cùng MC, diễn viên Đức Tiến, và các thành viên trong một chương trình từ thiện trao qua tại Đồng Nai.

Là người sáng lập hội Quỹ từ thiện “Trái tim Việt Mỹ” hoa hậu Thanh Mai luôn lắng nghe để thấu hiểu những mảnh đời khó khăn tại quê nhà Việt Nam và thường xuyên lên kế hoạch để trở về quê hương giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh đúng người, đúng lúc. Những hoạt động từ thiện thầm lặng của hoa hậu Thanh Mai cũng đã từng nhận được giải thưởng “Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng năm 2023” tại Việt Nam. Giải thưởng do Trung ương Hội Giáo dục nghề và Nghề công tác xã hội Việt Nam trao tặng. Với giải thưởng Người phụ nữ xuất sắc nhất của năm tại Mỹ, đây không chỉ là niềm hãnh diện, tự hào của cá nhân Hoa hậu Thanh Mai mà cho cả phụ nữ Việt Nam đang sống và làm việc trên xứ sở cờ hoa.

T.H

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/hoa-hau-thanh-mai-bat-ngo-nhan-giai-thuong-nguoi-phu-nu-xuat-sac-2024-202404171602360513.html