Hoa hậu Quý bà Kim Hồng chấm thi Mrs World 2016

Ngày 29/10, Hoa hậu Quý bà Kim Hồng lên đường sang Hàn Quốc để tham gia với vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới (Mrs World 2016) theo lời mời của Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới. Đây là lần thứ 4 chị được mời làm giám khảo cuộc thi này.

Hoa hậu Quý bà Kim Hồng chấm thi Mrs World 2016 - Ảnh 1

Hoa hậu Quý bà Kim Hồng lần thứ 4 được mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới

Hoa hậu Quý bà Kim Hồng cho biết, tại cuộc thi Mrs America năm nay, cùng với các vị giám khảo nổi tiếng, chị đã tham gia chấm thi và góp phần vào việc tuyển chọn được Mrs America 2016 - đó là Mrs Washington - Natalie Luttmer. Đây sẽ là đại diện của Mỹ tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016, diễn ra tại Incheon (Hàn Quốc) đầu tháng 11 này. Đến thời điểm này, Hoa hậu Quý bà Kim Hồng là người Việt Nam duy nhất được mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới.

Hiện nay, Hoa hậu Quý bà Kim Hồng đang gây dựng sự nghiệp tại Mỹ. Chị đang thực hiện việc kinh doanh về ẩm thực Việt Nam và mỹ phẩm tại Mỹ. Bên cạnh đó, Hoa hậu Kim Hồng vẫn tiếp tục duy trì và phát triển công việc tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm và quảng cáo ở Việt Nam và đã mở văn phòng công ty Ciat America tại Chicago - Mỹ.

Hoa hậu Quý bà Kim Hồng chấm thi Mrs World 2016 - Ảnh 2

Hai năm qua, Quý bà Kim Hồng vẫn giữ được vẻ trẻ trung, quý phái.

Nói về lý do sang Mỹ thiết lập công việc mới, Quý bà Kim Hồng cho biết, chị muốn chăm sóc cậu con trai hiện đang học năm thứ 2 tại một trường Đại học tại Mỹ. Phần khác, chị muốn được thay đổi cuộc sống kể từ khi cuộc hôn nhân với Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP Hồ Chí Minh – Lê Hoàng Châu không trọn vẹn như mong muốn.

Hoa hậu Quý bà Kim Hồng chấm thi Mrs World 2016 - Ảnh 3

Quý bà Kim Hồng hiện đang phát triển sự nghiệp ở mảng ẩm thực và mỹ phẩm tại Mỹ

Lần đầu tiên chia sẻ về nguyên nhân chia tay người chồng thứ 2, Quý bà Kim Hồng cho biết: “Anh Châu là một người bạn lớn của tôi và gia đình, được gia đình tôi rất thương quý, trân trọng. Tuy nhiên, nếu tôi cứ ích kỷ giữ lại anh, trong khi tôi còn nhiều trọng trách, đam mê và khát vọng trong sự nghiệp của mình thì tôi sẽ thấy áy náy với anh. Ngược lại, nếu anh Châu đam mê công việc mà không có thời gian bên cạnh chăm sóc cho tôi và cháu Quốc Khánh ở Mỹ, thì anh Châu lại thấy có lỗi với tôi. Chính vì vậy, chúng tôi suy nghĩ rất kỹ, chấp nhận chia tay nhau để mỗi người có sự độc lập, có quyền tự do lựa chọn trong cuộc sống và sự nghiệp riêng của mình. Điều tôi vui mừng là sau 2 năm chia tay, trở về Việt Nam lần này tôi được biết anh Châu đã có cuộc sống ổn định”.

Hoàng Lân