Hoa hậu Phương Nga: Đại gia tố người đàn ông lạ

Trong vụ hoa hậu Phương Nga lừa đảo, đại gia đã gởi đơn, tố cáo người tung lên mạng email được cho là “hợp đồng tình dục”.

Thời gian qua, rất nhiều người quan tâm đến vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản do Trương Hồ Phương Nga (29 tuổi) và Nguyễn Đức Thùy Dung (27 tuổi, ngụ quận Tân Bình TP.HCM) thực hiện. Nạn nhân trong vụ án này là ông Cao Toàn Mỹ (một đại gia ở TP.HCM).

Ngày 18/10, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết vừa nhận được đơn tố cáo của ông Mỹ, theo đó ông Mỹ đã tố cáo ông L.M.N. (SN 1987, ngụ quận 3) về hành vi vu khống.

Theo thông tin trên NLĐ, trong đơn tố cáo của vị đại gia, ông Mỹ nêu rõ đích danh ông N. là người yêu, chung sống với Nguyễn Đức Thùy Dung.

Hoa hậu Phương Nga: Đại gia tố người đàn ông lạ - Ảnh 1

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

Ông Cao Toàn Mỹ trình bày: "Ngay sau ngày xét hỏi sơ thẩm đầu tiên của TAND TP HCM, trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều bản chụp nội dung tin nhắn dưới hình thức email mà theo đó người gửi được cho là tôi-tức Cao Toàn Mỹ và người nhận là Trương Hồ Phương Nga.

Những email đó đã gây một làn sóng dư luận phản ứng tiêu cực đối với tôi, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống cá nhân của tôi và gia đình riêng của mình.

Sau khi đọc qua những nội dung email nói trên, tôi khẳng định đây là tài liệu giả mạo, vu khống, không có giá trị thực. Mục đích của việc tung các thông tin nói trên là ngụ ý bảo vệ cho bị cáo Trương Hồ Phương Nga..”.

Theo ông Mỹ, sau khi tìm hiểu ông đã xác định nguồn phát tán thông tin “hợp đồng tình dục” là từ ông L.M.N.

Ông Mỹ cũng cho biết trước ngày mở phiên tòa, ông N. đã liên hệ với mình và uy hiếp rằng nếu khai báo những gì bất lợi cho Nguyễn Đức Thùy Dung thì N. sẽ tung lên mạng những email để bôi nhọ uy tín.

Hoa hậu Phương Nga: Đại gia tố người đàn ông lạ - Ảnh 2

Ông Cao Toàn Mỹ tố người tung tài liệu lên mạng nhằm hạ uy tín mình

Tuy nhiên, sau đó ông Mỹ đã khai báo sự thật tại tòa với nội dung tố cáo sự lừa đảo của Nga và Dung. Chính vì vậy, ngay sau ngày xét xử đầu tiên, N. đã tung những tài liệu giả mạo này nhằm định hướng dư luận theo hướng bảo vệ cho 2 bị cáo.

Được biết mới đây ông Vương Công Đức, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của ông Cao Toàn Mỹ cho biết vị "đại gia" hứa bãi nại nếu hoa hậu Phương Nga trả tiền.

Luật sư Vương Công Đức cho biết: Sau khi báo chí đăng tải ‘Hợp đồng tình dục”, vợ ông Mỹ ‘sốc’.

“Nhưng mà vợ ông Mỹ cũng ổn sau khi ông Mỹ giải thích rằng đó không phải là sự thật” – Ông Đức cho hay. Nói về các tin tức rò rỉ bản hợp đồng trên mạng liên quan tới bản hợp đồng tình dục, ông Đức cho rằng đó là thông tin không có cơ sở.

Đại gia bãi nại nếu Phương Nga trả tiền: Sự thật khác

Thùy Trang (Tổng hợp)