Hoa hậu phu nhân người Việt 2013 khoe dáng gợi cảm với bikini

Trong bộ ảnh ghi lại chuyến nghỉ mát ở Canada cùng con gái, hoa hậu Mỹ Vân khiến nhiều người bất ngờ với vóc dáng thon thả cùng nét tươi trẻ dù đã gần tuổi 40 và có 2 con.

Sau khi đoạt giải Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu phu nhân của cộng đồng người Việt tại Canada năm 2013, Mỹ Vân rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện không chỉ ở nước sở tại mà còn cả Việt Nam mỗi khi có dịp về thăm nhà.

Tháng trước, chị đã cùng kiều bào tổ chức chương trình Dạ tiệc Little Sài Gòn khá thành công. Chương trình nhằm kêu gọi các mạnh thường quân tài trợ kinh phí để trang hoàng đoạn đường từ Windsor đến Fraser thuộc khu phố Little Sài Gòn dành cho người Việt tại Canada.

Sắp tới, Mỹ Vân sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, chị chia sẻ: “Tôi muốn lưu giữ văn hóa truyền thống người Việt và qua tờ báo có thể lắng nghe được tiếng nói cộng đồng, để người Việt xa xứ có thể cùng hỗ trợ nhau trong cuộc sống dễ dàng hơn”.

Đối với người đẹp, hạnh phúc của một người phụ nữ chính là việc giữ được mái ấm gia đình, tự tay chăm sóc các con và làm tốt các công việc xã hội, đặc biệt là việc thiện nguyện. Chị muốn các con thông qua việc làm của mẹ để biết lắng nghe, thấu hiểu và nhân ái hơn với mọi người.

Những hình ảnh dưới đây được ghi lại trong chuyến đi nghỉ gần đây của chị cùng với các con.

Khắc Trung