Hoa hậu Phan Kim Oanh làm Phó Chủ tịch Mrs Grand International

Hoa hậu Phan Kim Oanh chia sẻ, dù ở vị trí nào cô cũng sẽ tận tâm và hết mình cống hiến.

Phan Kim Oanh không còn là một cái tên xa lạ với khán giả, đặt biệt là những người luôn theo dõi các cuộc thi nhan sắc. Bởi, cô không chỉ là diễn viên truyền hình được khán giả yêu mến qua các bộ phim như Lửa ấm, Tình yêu và tham vọng, Những cô gái trong thành phố, Đại gia chân đất, Làng ế vợ… mà còn là người đã mang vương miện Mrs Grand International 2022 về Việt Nam.

Hoa hậu Phan Kim Oanh

Hoa hậu Phan Kim Oanh

Năm 2022, vượt qua 35 năm đại diện đến từ các nước trên thế giới, Phan Kim Oanh giành ngôi vị cao nhất chính tại cuộc thi Mrs Grand International 2022 diễn ra ở Myanmar.

Sau khi trở về Việt Nam, cô thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện từ Bắc vào Nam, đặc biệt là dự án xây nhà tình thương dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Sơn Tây, Hà Nội.

Tháng 8 vừa qua, cô đã tổ chức thành công cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023. Ở cuộc thi này, Hoa hậu Phan Kim Oanh không chỉ nắm giữ vai trò chủ tịch mà còn đảm nhận vị trí trưởng ban tổ chức cuộc thi.

Chia sẻ về cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023, Hoa hậu Phan Kim Oanh cho biết: “Khi bắt đầu xin phép cuộc thi và trong quá trình khởi động từ lúc họp báo, tôi đã nhận được nhiều ý kiến của mọi người. Ai cũng cho rằng thời điểm này đang “bão hòa” các cuộc thi nhan sắc mà Hoa hậu Phan Kim Oanh dám bỏ tiền túi tổ chức một cuộc thi dành cho quý bà hoành tráng, chuyên nghiệp thì đó là sự mạo hiểm.

Bản thân tôi cũng trải qua nhiều sóng gió cuộc đời, càng mạo hiểm tôi càng muốn đương đầu. Tôi biết, mọi người thường không dành nhiều tình cảm cho các cuộc thi “quý bà”. Chính vì vậy, tôi đã chấp nhận hết mọi rủi rõ, thậm chí lỗ về chi phí, miễn sao tôi đã tạo ra được một sân khấu chuyên nghiệp cho các quý bà, quý cô thời hiện đại. Kết quả, tôi đã có được Top 5 xinh đẹp, tài sắc. Đó là thành công quá lớn đối với tôi. Tôi đã làm được điều phi thường mà nhiều người còn e ngại”.

Hoa hậu Phan Kim Oanh đã được tin tưởng giao trọng trách Phó Chủ tịch cuộc thi Mrs Grand International.

Mới đây nhất, cô đã được Chủ tịch cuộc thi Mrs Grand International ông Khunn Hset Han tin tưởng giao trọng trách Phó Chủ tịch cuộc thi Mrs Grand International.

“Tôi thấy hãnh diện và tự hào với vai trò mới. Bởi, một cuộc thi quốc tế lâu đời ít khi lựa chọn người nước ngoài nắm giữ vai trò chủ chốt. Có thể, sau khi ông Khunn Hset Han sang Việt Nam và nhìn thấy khâu tổ chức chỉn chu của cuộc thi nên đã gửi thư mời. Dù ở cương vị nào tôi cũng sẽ tận tâm và hết mình cống hiến”.

Mrs Grand International là cuộc thi sắc đẹp quốc tế uy tín dành cho các quý bà đã diễn ra hàng năm ở nhiều nước như: Thái Lan, Philippines, Canada,… và thu hút được nhiều thí sinh khắp nơi trên thế giới tham gia. Cuộc thi diễn ra với mục đích truyền tải thông điệp phản đối chiến tranh, ủng hộ hòa bình và đấu tranh cho quyền lợi phụ nữ trên toàn thế giới, ngăn chặn bạo lực và bất bình đẳng giới trong xã hội hiện đại.

An An

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/hoa-hau-phan-kim-oanh-lam-pho-chu-tich-mrs-grand-international-a627817.html