Hoa hậu Phan Hoàng Thu: 'Tôi vốn thích chiếc xe thể thao 2 cửa Z4 của hãng BMW'

'Chiếc xe tôi đang đi hiện giờ cũng không có gì quá đặc biệt, nhưng nó đủ lịch sự và đủ công năng để phục vụ tôi và gia đình', Phan Hoàng Thu chia sẻ.

Car Choice Awards 2022 - là cuộc bình chọn mẫu xe phù hợp nhất với người dùng do VCCorp tổ chức. Theo giới thiệu, Car Choice Awards 2022 muốn trở thành một giải thưởng thực tế nhất, bằng việc đưa người dùng vào trung tâm. Không giống các cuộc bình chọn về xe đã được tổ chức thường phân chia các mẫu xe theo phân khúc (dựa trên kích thước và kiểu dáng), Car Choice Awards lại phân chia các mẫu xe dựa trên nhu cầu của người dùng, tương ứng với 4 hạng mục: Xe Cá Nhân, Xe Gia Đình, Xe Dịch Vụ, và Xe Đột Phá.

Trên thực tế, trong cuộc bình chọn này thì người dùng sẽ đóng góp tới 70% quyết định trong việc bình chọn ra mẫu xe phù hợp nhất; 30% còn lại do nhóm chuyên gia đại diện cho các nhóm người dùng quyết định.

Trong thời buổi hiện đại, những món tài sản mà mỗi người sở hữu không chỉ thể hiện được năng lực tài chính của chủ nhân mà còn nói lên cá tính, tư duy tiêu dùng của mỗi người.

Những chiếc xe hơi không đơn thuần chỉ là phương tiện đi lại, nó còn được xem là ngôi nhà thứ 2 của chính chủ. Vậy nên không khó hiểu khi người ta thường cân nhắc kỹ càng trước khi gắn bó với 1 chiếc xế hộp.

Phan Hoàng Thu đã gắn bó với chiếc xe này 3 năm.

Phan Hoàng Thu đã gắn bó với chiếc xe này 3 năm.

Chia sẻ với chúng tôi, hoa hậu Đông Nam Á 2014 Phan Hoàng Thu cho hay chị lựa chọn xe hơi trước hết là ở công năng sử dụng của nó:

"Hiện tại tôi đang lái 1 chiếc xe hơi của hãng Mercedes Benz, dòng C200 màu đen. Tôi đã gắn bó với chiếc xe này được khoảng 3 năm nay, đây là chiếc xe tôi gắn bó tương đối lâu so với những chiếc xe trước đó.

Sau 3 năm gắn bó tôi nhận thấy rằng chiếc Mercedes Benz C200 khá phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình tôi. Chiếc xe có ngoại hình ổn, trông khá cá tính nhưng không quá hầm hố. Thiết kế này vừa đủ lịch sự để tôi có thể lái đi sự kiện, gặp đối tác làm ăn và cũng đủ phổ thông để có thể đưa con trai và mẹ tôi đi dạo phố, đi mua sắm.

"Chiếc xe đủ lịch sự, vừa tiền và đủ công năng để phục vụ tôi và gia đình".

Chiếc xe có thiết kế khá phù hợp để gia đình 4, 5 người có thể đồng hành cùng nhau trong những chuyến đi nội đô. Với nội thất da cao cấp và không gian rộng, tôi nhận thấy mọi người trong gia đình khá hài lòng với chiếc xe này.

Bản thân tôi cũng cảm thấy thông số kỹ thuật của Mercedes-Benz C300 phù hợp với khả năng kiểm soát của mình. Ngoài ra tôi cũng đánh giá cao chiếc xe này vì nó được trang bị hệ thống thiết bị an toàn tương đối tốt.

Thật ra tôi nghĩ chiếc xe mình đang đi hiện giờ cũng không có gì quá đặc biệt, nhưng nó đủ lịch sự, vừa tiền và đủ công năng để phục vụ bản thân cũng như nhu cầu đi lại của tôi và gia đình".

Đây là chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng hằng ngày của người đẹp.

Điều thú vị là người đẹp họ Phan không chỉ sở hữu chiếc xe có kiểu dáng thể thao cá tính, động cơ mạnh mẽ mà còn có biển số rất đẹp:

"Mọi người thường quan niệm biển số phải là tứ quý, đặc biệt là chứa những con số 8, 9 thì mới đẹp và tốt về mặt phong thủy. Chiếc xe của tôi tình cờ lại mang biển số tứ quý 7 và khá dễ nhớ.

Cũng chính vì mang biển số "quá đẹp" như vậy nên chiếc xe của tôi xuất hiện ở đâu là người thân, bạn bè sẽ nhận ra ngay. Mọi người còn trêu đùa tôi rằng nếu cứ lái chiếc xe này thì tôi sẽ không thể làm những chuyện "mờ ám" được vì biển của xe quá ấn tượng.

Tôi cũng rất thích biển số xe đặc biệt này nên nó cũng trở thành 1 lý do để tôi không đổi xe mà gắn bó tới bây giờ".

Người đẹp sẽ lựa chọn thêm một chiếc xe khác để phục vụ sở thích riêng.

Tuy nhiên, Phan Hoàng Thu cũng cho biết cô sẽ mua thêm 1 chiếc xe khác để thỏa mãn sở thích riêng với những chiếc xế hộp:

"Tôi vốn thích chiếc xe thể thao 2 cửa Z4 của hãng BMW, đây là chiếc xe mơ ước của tôi từ lâu. Chiếc xe này sở hữu thiết kế nhỏ gọn, thời trang và cực kỳ thể thao. Là xe thiên về tốc độ nên từ thiết kế cho tới động cơ của chiếc xe này đều rất cá tính, mạnh mẽ.

Nhưng chiếc xe này chỉ có 2 cửa nên nó chỉ phù hợp cho sở thích cá nhân của thôi mà thôi chứ để di chuyển hằng ngày hay đi cùng gia đình thì không phù hợp.

Thế nên tôi quyết định sẽ "cày cuốc" chăm chỉ để có thể sớm đón BMW Z4 về làm chiếc xe thứ 2, phục vụ cho sở thích "rong ruổi" của mình".

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/hoa-hau-phan-hoang-thu-toi-von-thich-chiec-xe-the-thao-2-cua-z4-cua-hang-bmw-20220815111811714.htm