Hoa hậu Phan Hoàng Thu mặc váy cô dâu xinh đẹp, chụp ảnh cùng con trai

Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu mặc váy cô dâu, thực hiện bộ ảnh mới cùng con trai.

Đầu năm 2017, Phan Hoàng Thu khiến nhiều người bất ngờ trước thông tin người đẹp vừa trải qua khoảng thời gian khủng hoảng, trầm cảm vì bị phản bội và hiện đang là mẹ đơn thân.

"Tôi không phải là 1 cô Hoa hậu may mắn trong chuyện tình duyên. Tôi từ bỏ cả thế giới showbiz ngay khi vừa đăng quang vì tin rằng mình đã tìm được tình yêu đích thực. Và khi biết tin mình mang thai, tôi đã nghĩ mình sẽ xây dựng mái ấm thực sự, có đầy đủ cả bố mẹ cho con trai của mình...

Nhưng đôi khi, người tính không bằng trời tính. Không chịu nổi kẻ lừa dối, phản bội, tôi quyết định chia tay khi con trai chưa đầy nửa tuổi", Hoa hậu tâm sự.

Bào Ngư - con trai đầu lòng của Hoa hậu Phan Hoàng Thu, là một cậu bé lanh lợi, tình cảm và rất đáng yêu. Chính con trai là động lực giúp Phan Hoàng Thu có thể lấy lại nụ cười, niềm tin trong cuộc sống.

2 mẹ con Hoa hậu luôn gắn bó với nhau như hình với bóng trong cuộc sống, trở thành niềm vui của nhau.

Thi thoảng, Phan Hoàng Thu cũng đưa con trai đi dự một vài sự kiện phù hợp. Do đó, dù mới chỉ 2 tuổi, cậu bé Bào Ngư không hề tỏ ra sợ hãi hay bẽn lẽn trước ống kính. Trong bộ ảnh mới chụp cùng mẹ, Bào Ngư rất tự tin diễn xuất. Chỉ cần mẹ nói "hãy cười lên", "thơm mẹ nào" lập tức cậu bé diễn theo rất tròn trịa.

Phan Hoàng Thu cho biết: "Bào Ngư rất thương và nghe lời mẹ. Con rất tình cảm, nhiều câu con nói khiến tôi tan chảy. Bào Ngư là niềm hạnh phúc lớn nhất đời tôi".

(Ảnh: Lê Tuấn Anh. Trang phục: Jasmine Bridal)

Vũ Vũ