Hoa hậu Phạm Hương chính thức lấy lại facebook cá nhân

Sau một thời gian bị hacker xâm nhập, mới đây, Hoa hậu Phạm Hương đã lấy lại được tài khoản facebook cá nhân.

Trên trang facebook cá nhân, Phạm Hương đã chia sẻ về việc lấy lại được facebook sau khi bị hacker xâm nhập “giúp” cô bảo mật tài khoản tốt hơn. Đặc biệt, người đẹp cũng không quên gửi lời cảm ơn đến hacker này cũng như mọi người đã luôn bên cạnh cô suốt thời gian qua.

“Post chính thức.. .Bee đã lấy được facebook của mình và cám ơn hacker đã giữ facebook giúp Bee... Bee sẽ hạn chế chơi facebook và chuyển qua instagram ...Vậy cả nhà hãy follow instagram của Bee nhé”, Phạm Hương chia sẻ.

Hoa hậu Phạm Hương chính thức lấy lại facebook cá nhân - Ảnh 1

Phạm Hương thông báo chính thức lấy lại được facebook.

Trước đó, trên trang facebook cá nhân của Phạm Hương đã xuất hiện dòng chia sẻ lạ của một người giấu mặt khiến nhiều người giật mình. Dòng trạng thái có nội dung: “Chào chị Hương. Em xin lỗi vì đã tự tiện vào tài khoản mà không được sự cho phép của chị. Em đã hack tài khoản với mục đích giúp chị bảo mật tốt hơn và em không có ý xấu gì cả”.

Hoa hậu Phạm Hương chính thức lấy lại facebook cá nhân - Ảnh 2

Dòng trạng thái mà hacker đăng tải lên facebook của Phạm Hương sau khi xâm nhập.

Ngay sau đó, hacker tiếp tục đăng tải một trang thái khác yêu cầu Phạm Hương gửi một đoạn clip ngắn nói về việc muốn lấy lại tài khoản Facebook rồi người này sẽ gửi lại mật khẩu mới cho cô.

Hoa hậu Phạm Hương chính thức lấy lại facebook cá nhân - Ảnh 3

Hacker yêu cầu Phạm Hương gửi một đoạn clip ngắn nói về việc muốn lấy lại tài khoản.

Nhiều người cho rằng, có thể một fan cuồng nào đó của Phạm Hương đã làm chuyện này và lo lắng cho người đẹp vì có thể nhiều thông tin cá nhân của cô sẽ bị rò rỉ.

Phạm Hương không phải là trường hợp duy nhất của giải trí Việt bị hacker xâm nhập tài khoàn facebook cá nhân. Trước đó, cũng đã có nhiều nghệ sĩ gặp phải trường hợp tương tự như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Bảo Anh…

Minh Trí