Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức trở về nước

  Báo Giáo Dục & Thời Đại
  1478 liên quanGốc

  Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức về tới Thành phố Hồ Chí Minh sau khi hoàn thành cách ly.

  Mới đây, Nguyễn Thúc Thùy Tiên - tân Miss Grand International 2021 đã trở về Việt Nam và chính thức hoàn thành 3 ngày cách ly sau khi đáp chuyến bay từ Thái Lan xuống Đà Nẵng.

  Được biết trước đó, "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung đã đích thân đến Đà Nẵng đón Thùy Tiên. Sau đó, cả hai đã cùng nhau đến gặp và báo cáo với lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.

  Bên cạnh đó, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 bày tỏ sự cảm kích khi được lắng nghe ý kiến chỉ đạo cho những hoạt động cộng đồng sắp tới nhằm quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

  Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức hạ cánh tại sân bay trong sự chào đón, cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ và người thân sau bao ngày xa cách.

  Trên trang cá nhân, Nguyễn Thúc Thùy Tiên chia sẻ: "Sáng nay Tiên và chị Dung vinh hạnh được gặp Thứ trưởng Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn để báo cáo công việc và lắng nghe ý kiến chỉ đạo cho những hoạt động của Tiên sắp tới.

  Tiên xin cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Văn Hóa và hứa sẽ cố gắng hết sức mình để quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế!".

  Sau khi về nước, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã tới gặp và báo cáo với Thứ trưởng Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn.

  Theo thông tin được chia sẻ thì hoa hậu Thùy Tiên sẽ được chào đón tại sự kiện Homecoming hoành tráng tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 11/1.

  Sự kiện sẽ có hai hoạt động chính là Road Show (diễu hành đường phố) trên các trục đường lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, chương trình giao lưu cùng Hoa hậu Thùy Tiên tại Nhà thi đấu Phú Thọ.

  Đây được xem là sự kiện lớn nhất từ trước tới nay trong lịch sử nhan sắc Việt Nam và nhận được nhiều sự mong chờ của người hâm mộ.

  Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/hoa-hau-nguyen-thuc-thuy-tien-chinh-thuc-tro-ve-nuoc-UbAIO4Jng.html