Hoa hậu Ngọc Hân thực hiện bộ ảnh áo dài rực rỡ sắc màu nhân chuyến du lịch cố đô Huế

Hoa hậu Ngọc Hân diện áo dài do mình thiết kế, cùng chồng dạo chơi nhiều địa điểm nổi tiếng ở cố đô Huế như Đại Nội, lăng Tự Đức... Họ dành thời gian nghỉ dưỡng để hâm nóng tình cảm sau gần một năm kết hôn.

Trong chuyến du lịch này, Hoa hậu Ngọc Hân còn tranh thủ thực hiện bộ ảnh kỷ niệm với bộ sưu tập áo dài do cô tự thiết kế.

Trong chuyến du lịch này, Hoa hậu Ngọc Hân còn tranh thủ thực hiện bộ ảnh kỷ niệm với bộ sưu tập áo dài do cô tự thiết kế.

Ở bộ sưu tập "Kim Thu", Ngọc Hân khai thác các chất liệu quen thuộc như voan, voan kính, đũi, organza, đặc biệt cô còn đưa gấm Hàn Quốc, Nhật Bản vào áo dài.

Vốn là người không ngừng sáng tạo, cô luôn cố gắng khám phá, kết hợp nhiều nét văn hóa từ các nước để đưa vào trang phục truyền thống của người Việt.

Ngọc Hân chia sẻ, đây là cách cô đưa áo dài đi ra quốc tế, góp phần quảng bá nét đẹp của quê hương đến với bạn bè 5 châu.

Dựa trên phom dáng truyền thống, bộ sưu tập "Kim Thu" là cuộc dạo chơi màu sắc của Hoa hậu Ngọc Hân từ các gam trung tính như trắng, pastel với hồng phấn, xanh đến tông màu nổi bật với đỏ, hồng tím...

Mỗi thiết kế đều gây ấn tượng qua các chi tiết thêu thủ công những họa tiết nhẹ nhàng của tiết trời mùa Thu Đông. Đó là hoa nhí lãng mạn, áng mây bồng bênh của mùa Thu, chim hạc - biểu tượng của sự may mắn... hay những hoa văn quen thuộc của văn hóa phương Đông.

Sự phá cách và hiện đại trên áo dài do Ngọc Hân thiết kế còn thể hiện qua điểm nhấn về tay áo loe, cách cô kết hợp các gam màu áo, quần hay đính đá trên cổ áo...

Bộ sưu tập phù hợp cho phái đẹp diện dạo phố, dự tiệc hay cả trong ngày cưới trọng đại.

Sau 13 năm đăng quang, Hoa hậu Ngọc Hân vẫn tự tin làm mẫu cho bộ sưu tập áo dài của mình. Cô duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể thao để giữ gìn vóc dáng. Người đẹp nói, cô tìm thấy niềm vui khi thử sức ở các bộ môn thể thao khác nhau và mỗi hoạt động lại cho cô sức bền hoặc sự dẻo dai.

(theo Ngôi sao)

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/hoa-hau-ngoc-han-thuc-hien-bo-anh-ao-dai-ruc-ro-sac-mau-nhan-chuyen-du-lich-co-do-hue-241154.html