Hoa hậu Ngọc Hân ngày càng đẹp mặn mà, quyến rũ

(Ngoisao.vn) - Sang trọng với sắc đỏ nổi bật, kết hợp trang sức vàng quý phái, Ngọc Hân như một đóa hồng nhung thổi bừng sức sống chốn công sở bởi vẻ đẹp tươi tắn và rạng rỡ của mình.

Kể từ sau khi đăng quang Hoa Hậu Ngọc Hân ngày càng hoàn thiện bản thân và dường như cô đã chứng minh được điều đó . Tự đặt ra cho mình những hoạch định và đường hướng, không cần chứng minh nhưng cô đã làm được những điều của một cô gái 8x với bao khó khăn và cô đã thành công . Một hoa hậu đẹp cả tâm hồn và lòng nhân ái .

Hoa hậu Ngọc Hân miệt mài với dự án “Kiến thức cho em“

Lịch làm việc dày đặc, thường xuyên đi công tác cô vẫn dành riêng một quỹ thời gian cho những việc thiện nguyện. Ngoc Hân tham gia cùng ekips CHAM VIET NAM xây dựng chương trình “Kiến thức cho em“ một chương trình quyên góp sách và xây những thư viện cho trẻ em nghèo tại vùng cao . Ngọc Hân chia sẻ : "Tuổi trẻ với mỗi người đều có rất nhiều việc để làm và lựa chọn . Hân chọn những việc làm giúp cho đời thêm những tiếng cười và mang lại ý nghĩa cho nhiều người nhất là trẻ em."

Cùng làm việc với ekips của CHAM VIET NAM trong dự án thiện nguyện này , Hân không bị mấy áp lực dù công việc khá bận rộn . Nụ cười luôn nở trên môi , Ngọc Hân ngày càng rạng rỡ và xinh đẹp .

Ngọc Hân rạng ngời bên cạnh KTS – NAG Đào Đức Hiếu ( Người bạn , người anh lớn của cô )

Không gian làm việc sáng tạo và năng động giúp Ngọc Hân thảnh thơi mỗi khi đến văn phòn.

Vẻ đẹp của Hoa Hậu ngày một hoàn thiện trong con mắtcủa nhiều người.

Ngọc Hân khoe bức ảnh áo yếm và bộ ảnh “ Tháng 6 mùa sen “ do nhiếp ảnh gia Đào Đức Hiếu thực hiện .Bộ ảnh này cô sẽ dành tặng các fan hâm mộ và độc giả trong thời gian tới và mong được đón nhận với hình ảnh một người con gái thuần Việt . Chúc hoa hậu Ngọc Hân luôn thành công trong sự nghiệp và xứng đáng là hoa hậu đẹp cả người lẫn nết .

Photographer : Dao Duc Hieu