Hoa hậu Ngọc Duyên quý phái, quyến rũ trên thảm đỏ thời trang

Hoa hậu Ngọc Duyên xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2016 với phong cách cổ điển, quý phái, khiến thảm đỏ chương trình “nóng" lên bởi đây là lần đầu tiên truyền thông phía Bắc có dịp “chạm mặt” tân Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016.

Hoa hậu Ngọc Duyên quý phái, quyến rũ trên thảm đỏ thời trang - Ảnh 1

Hoa hậu Ngọc Duyên quý phái, quyến rũ trên thảm đỏ thời trang - Ảnh 2

Đây là lần đầu tiên Ngọc Duyên xuất hiện tại Hà Nội sau khi đăng quang cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu - Miss Global Beauty Queen 2016 tại Hàn Quốc.

Hoa hậu Ngọc Duyên quý phái, quyến rũ trên thảm đỏ thời trang - Ảnh 3

Tham gia chương trình với vai trò khách mời đặc biệt, hoa hậu Ngọc Duyên diện bộ váy dạ hội thanh lịch và sang trọng

của nhà thiết kế Phương My

.

Hoa hậu Ngọc Duyên quý phái, quyến rũ trên thảm đỏ thời trang - Ảnh 4

Với chiếc mũ ren lưới cổ điển kết hợp bông tai ngọc trai và chiếc ví cầm tay sang trọng, Ngọc Duyên vô cùng nổi bật với chiếc váy màu đỏ thẫm.

Hoa hậu Ngọc Duyên quý phái, quyến rũ trên thảm đỏ thời trang - Ảnh 5

Hoa hậu Ngọc Duyên sau đó ngồi hàng ghế danh dự để xem show, cô cho biết từ lâu đã yêu mến và chọn nhiều mẫu váy của NTK Phương My để mặc.

Hoa hậu Ngọc Duyên quý phái, quyến rũ trên thảm đỏ thời trang - Ảnh 6

Chính vì thế, khi được mời tham dự show diễn này, Ngọc Duyên rất vui khi được tham gia, cô cũng rất bất ngờ và thích thú vì những mẫu thiết kế quá xinh đẹp, đối với cô đó là những tác phẩm nghệ thuật kỳ công.

Hoa hậu Ngọc Duyên quý phái, quyến rũ trên thảm đỏ thời trang - Ảnh 7

Được biết, sắp tới Ngọc Duyên sẽ có chuyến công tác xã hội tại quê nhà, cô cũng sẽ bắt đầu với vai trò người dẫn chương trình, đồng thời đang cân nhắc vài lời mời tham gia phim ảnh. Ngọc Duyên cũng trở thành gương mặt quảng cáo được ưa chuộng.

Hoa hậu Ngọc Duyên quý phái, quyến rũ trên thảm đỏ thời trang - Ảnh 8

Với khuôn mặt xinh đẹp, khả ái cộng với thân hình chuẩn và khả năng diễn xuất tốt, Ngọc Duyên đang hướng tới hình ảnh người đẹp đa năng trong showbiz. Đặc biệt, vì tốt nghiệp trường Sân khấu điện ảnh, Ngọc Duyên sẽ ưu tiên cho vai trò diễn viên.

M.T