Hoa hậu Mỹ Linh tiết lộ 'không hiền' như mọi người nghĩ

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ gặp nhiều sự cố khi thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Nhờ 90% tự nỗ lực và 10% may mắn, người đẹp đã đăng quang.

Hoa hậu Mỹ Linh tiết lộ 'không hiền' như mọi người nghĩ - Ảnh 1

Hình ảnh hồi nhỏ của Hoa hậu Mỹ Linh.

Để giành được ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ, nỗ lực bản thân vẫn là nhiều hơn, chiếm khoảng 90% và 10% là may mắn. Trong quá trình đi thi, Mỹ Linh cho hay, mình gặp nhiều sự cố, gồm cả trục trặc phần trang phục và trang điểm. Tuy nhiên, đến cuối cùng khi giành được vương miện, cô nghĩ có lẽ mọi xui xẻo đã gộp lại để mang đến cho mình một sự may mắn lớn hơn.

Ở phần bộc bạch về bản thân, tân hoa hậu tiết lộ tính cách cô khá hiền nhưng nếu biết ai nói xấu hay bắt nạt thì cũng "không thể hiền được". Hồi nhỏ, Mỹ Linh có biệt danh là "Linh Ku" vì trông giống con trai, hay mặc đồ hầm hố.

Hiện tại, Mỹ Linh cho rằng bản thân không thể quá hồn nhiên, ngây thơ như trước nữa và "sống một cuộc sống của cô hoa hậu". Vì bản thân đại diện cho nhan sắc quốc gia, nên cô luôn cẩn thận về lời ăn tiếng nói, chỉn chu bề ngoài, ngay cả những việc nhỏ nhặt nhất hàng ngày.

Tuy nhiên, cái được của cô cũng rất lớn khi đăng quang. Mỹ Linh được đi nhiều nơi khắp mọi miền tổ quốc, đi nước ngoài, gặp gỡ nhiều người. Khi được về nhà, gặp bạn bè, Đỗ Mỹ Linh lại được sống là chính mình, tạm gác bỏ sứ mệnh hoa hậu sang một bên.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ nhiều điều thú vị khi tham gia Bữa trưa vui vẻ.