Hoa hậu Mỹ Linh nói gì khi được hỏi về việc ủng hộ miền Trung?

Hoa hậu Mỹ Linh nói rằng cô không có quá nhiều tiền để ủng hộ bà con miền Trung nhưng cô hứa "sẽ sử dụng tiền của mọi người một cách xứng đáng nhất, trao tận tay những người cần được giúp đỡ".

Những ngày qua, cả nước đang cùng nhau hướng về miền Trung – nơi vừa trải qua trận lũ lịch sử. Đã có hàng loạt các nghệ sĩ lên tiếng kêu gọi và thực hiện những chuyến đi về miền Trung để giúp đỡ bà con nơi đây vượt qua những khó khăn sau bão.

Tuy nhiên, Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 lại khá im ắng chưa có nhiều hoạt đối với việc này. Nhiều người đã thắc mắc và đặt câu hỏi: Mỹ Linh đang làm gì, quyên góp bao nhiêu cho người dân miền Trung trong lúc khó khăn này?

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Mỹ Linh đã có những giải đáp về thắc mắc này. Mỹ Linh nói rằng, những ngày qua cô cũng đang kêu gọi mọi người ủng hộ cho bà con miền Trung nhưng vì bận việc học nên cô không thể đến với bà con ngay, điều này khiến cô cảm thấy rất day dứt.

Ngoài ra, trả lời về câu hỏi “quyên góp bao nhiêu cho đồng bào miền Trung?”, Mỹ Linh nói rằng: “Linh cũng không có quá nhiều tiền hay tham vọng quyên góp một số tiền quá lớn. Nhưng Linh hứa sẽ sử dụng tiền của mọi người một cách xứng đáng nhất, trao tận tay những người cần được giúp đỡ”. Đặc biệt, người đẹp còn tiết lộ, cô sẽ dành toàn bộ số tiền cát xê của một sự kiện sắp tới cô tham dự để ủng hộ bà con.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bên những vật phẩm mà mọi người quyên góp cho bà con miền Trung.

Chia sẻ của Hoa hậu Mỹ Linh trên trang cá nhân:

“Linh đang kêu gọi mọi người ủng hộ cho bà con miền Trung và đã nhận được kha khá tiền mặt cũng như vật phẩm từ các anh chị, các bạn. Mọi người cũng thắc mắc số tiền mà Linh quyên góp đúng không? Linh muốn chia sẻ như sau:

Thời gian qua do Linh bận việc học cũng như nhiều dự án xã hội nên ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Nhiều người bảo Linh hơi bị "chìm" so với các chị hoa hậu khác. Nhưng Linh không buồn, vì Linh biết trong giai đoạn này, điều gì là quan trọng nhất với mình.

Linh còn rất nhiều việc để làm, trong đó có sứ mệnh lớn lao của một sinh viên và một Hoa hậu. Đạt ngôi vị Hoa hậu với Linh là một may mắn lớn trong đời. Vì vậy, Linh mong chia sẻ và lan tỏa niềm may mắn đó với những người đang cần giúp đỡ ngay lúc này. Bản thân Linh không muốn đi sự kiện quá nhiều.

Nhưng sắp tới có một sự kiện Linh đã nhận lời với mong muốn góp toàn bộ cát xê cho đồng bào miền Trung trong chuyến đi này.

Có thể Linh còn khá trẻ, mối quan hệ chưa nhiều. Linh cũng không có quá nhiều tiền hay tham vọng quyên góp một số tiền quá lớn. Nhưng Linh hứa sẽ sử dụng tiền của mọi người một cách xứng đáng nhất, trao tận tay những người cần được giúp đỡ.

Linh cũng rất day dứt khi không thể có mặt với bà con vùng lũ ngay lúc này vì còn nhiều công việc đã hứa sẽ làm và không thể hủy bỏ cũng như kỳ thi ở trường.

Tuy nhiên, Linh thấy ấm lòng khi nhiều anh chị nghệ sĩ, cơ quan đoàn thể đã có mặt. Việc ổn định cuộc sống sau lũ lụt cũng rất quan trọng, vì vậy, mong những ai đã ủng hộ tiền cho Linh sẽ kiên nhẫn chờ Linh vài ngày nữa thôi".

Minh Trí

Ảnh: FBNV