Hoa hậu Mỹ Linh gây thương nhớ với vẻ đẹp thuần khiết

Xuất hiện cùng trang phục tông trắng, Hoa hậu Mỹ Linh hút hồn với vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng, thuần khiết.

Chiều qua, Hoa hậu Việt Nam 2016 xuất hiện trong buổi họp báo Chạy vì trẻ em Hà Nội với trang phục đầm trắng, tóc vấn cao, trang điểm nhẹ nhàng.

Hoa hậu Mỹ Linh thanh khiết, ngọt ngào cùng tông màu trắng.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Mỹ Linh ngày càng nhận được nhiều lời khen ngợi của công chúng và sự yêu mến của giới truyền thông.

Hoa hậu Mỹ Linh cho biết, Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội là sự kiện thường niên tại Hà Nội kêu gọi sự chung tay, góp sức của cộng đồng, doanh nghiệp nhằm gây quỹ hỗ trợ chữa trị cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh ung thư và bệnh tim. Cô cảm thấy rất vinh dự vì góp sức vào hoạt động cộng đồng hết sức ý nghĩa như vậy.

Hoa hậu Mỹ Linh rất chăm chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Từng vào thăm các em nhỏ ở Viện huyết học Trung ương nên Mỹ Linh rất hiểu những khó khăn, đau đớn của các bé thiếu nhi không may bị bệnh tật. “Hi vọng, cuộc chạy này sẽ nhận được sự hưởng ứng tích cực của tất cả mọi người để cùng giúp những số phận không may mắn”, Mỹ Linh chia sẻ sau họp báo.

Mỹ Linh sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông và vóc dáng quyến rũ. Điều này giúp cô trở thành một trong những Hoa hậu được đánh giá cao về nhan sắc.

Vẻ đẹp thuần khiết của Hoa hậu Mỹ Linh

Hoa hậu Mỹ Linh hiện đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Ngoại thương, trong suốt 3 tháng sau đăng quang, cô tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và lựa chọn kỹ lưỡng những sự kiện tham gia. Bởi cô muốn tập trung vào học tập, nếu có thời gian sẽ tham gia quảng bá du lịch cho đất nước.

Mỹ Linh chia sẻ, đầu tháng 12, cô sẽ có chuyến giao lưu văn hóa tại Nhật Bản và Hàn Quốc cùng với Á hậu Thanh Tú và Thùy Dung. Tại đây, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ có những hoạt động trải nghiệm thú vị và có cơ hội quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Bách Hợp