Hoa hậu Mỹ Linh gặp khó vì quá ngoan hiền

Xem ra, dù ngoan hiền nhưng cũng có lúc điều này phản tác dụng khiến Mỹ Linh phải "buồn".

Mới đây, trong một sự kiện thời trang tại Hà Nội, đông đảo các người đẹp như Ngọc Hân, Mỹ Linh, Huyền My, Thùy Dung... những cô nàng hoa hậu, á hậu Việt Nam xuất hiện và khoe sắc.

Cùng chọn tone màu trắng tinh khôi, mỗi người đẹp lại khoác lên mình một bộ cánh được thiết kế cầu kì khác nhau để giúp mình nổi bật. Diện chiếc đầm trắng ren mỏng tang, Hoa hậu Mỹ Linh đã trở thành người đẹp rất được quan tâm.

Từ trước đến nay, Mỹ Linh luôn được coi là người đẹp ngoan hiền, kín đáo nhất nhì showbiz Việt. Đi theo con đường của Đặng Thu Thảo, tránh bài học từ Kỳ Duyên nên Mỹ Linh luôn cẩn thận hết mức có thể trong mỗi lần xuất hiện.

Hoa hậu Mỹ Linh gặp khó vì quá ngoan hiền - Ảnh 1

Người đẹp Hà thành này là tín đồ quen thuộc của những bộ cánh kín đáo, nữ tính nên lần xuất hiện với chiếc váy mỏng tang này của Mỹ Linh đã trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Nhiều người bất ngờ khi Mỹ Linh từ bỏ phong cách quen thuộc của mình để đi theo một phong cách táo bạo hơn. Không hiểu người đẹp muốn tạo sự mới lạ, phá đi danh xưng nhàm chán hay vì một lý do gì khác nhưng lần này, cô quả thật gặp điều khó xử.

Chuyện là, vì Mỹ Linh diện đồ quá mỏng nên cô đã bị soi việc để lộ miếng lót ngực. Trong nhiều góc nhìn, miếng lộ ngực của người đẹp này xuất hiện khá rõ ràng.

Dù với các người đẹp showbiz việc diện đồ mỏng tang hay dùng miếng lót ngực để gợi cảm hơn không phải là lạ nhưng với chuyện vốn được coi ngoan hiền nên Mỹ Linh mới bị soi đến vậy.

Xem ra, dù ngoan hiền nhưng cũng có lúc điều này phản tác dụng khiến Mỹ Linh phải "buồn". Có lẽ lần sau, Mỹ Linh phải cẩn thận hơn nếu muốn chọn một sự táo bạo hơn.

Hải Minh